Game Doremon Lanh Mắt

Những mảnh ghép đằng sau ẩn số bí mật là những tấm ảnh kỉ niệm của bạn bè. Hãy cùng nhau giúp Doraemon hoàn thành tốt nhiệm vụ trước khi cánh cửa thần kì mở ra nhé.

Trò chơi kinh điển Doraemon lanh mắt là thử thách mới dành cho người chơi. Trong game nhanh tay này bạn phải tìm những cặp hình giống nhau để phá bỏ nó. Để lật được những tấm hình này thì bạn phải ghi nhớ các hình lại. Để chiến thắng trong trò chơi này thì bạn phải là người có trí nhớ tốt, ghi nhớ nhanh, và nhanh tay nữa nhá

gam-tham-tu-tu

Thế giới mới đón chào bạn với những bông hoa tulip vàng đang hóe nở, những chú ong bay lượn chào ngay mới. Hãy cùng đồng hành cùng chú mèo máy Doraemon lật thật nhanh để kịp thời gian cùng cỗ máy thời gian về hiện tại. Khi tham gia game vui này trong thời gian nhanh nhất bạn phải bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình đó là lật đủ số cặp hình theo yêu cầu của game. Nếu không làm theo chỉ tiêu thì bạn sẽ thua. Mỗi khi bạn lật được một cặp hình thì sẽ ghi được điểm cho mình. Như hình ảnh phía dưới, 2 hình này không giống nhau rồi, 1 hình là cậu bé Nobita hình còn lại là chú mèo máy Doraemon thì làm sao có thể tan biến được. Hãy khám phá các bài của game với nhiều nhân vật thật đẹp mắt để chinh phục ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng của web game!

Sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng thì hãy chơi vài ván game để thư giãn cho mình nhé! Đây là game hay và thú vị giúp cho trí nhớ của bạn được tốt hơn. Game này thích hợp cho mọi người chơi.

tham-tu-tu

Nhiều thể loại game hay khác mà bạn không thể bỏ qua như game tinh mắt tìm đồ vật, công nhân lau kính…Hãy mau mau thể hiện sự tinh mắt , nhạy bén của mình ở nhiều game cực hay nhé ! Sự tươi vui, mới mẻ ngày càng được cải thiện nâng cấp với mục tiêu chủ yếu là phục vụ người chơi có nhiều cảm giác thoải mái , lạc vào thế giới game, bỏ qua những mệt mỏi cuộc sống.

Bài viết mới

Các điểm đến ở Phú Quốc

bãi Sao

  Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế. […]

4 bãi biển đẹp ở Phú Quốc mà bạn không thể bỏ qua

Bãi khem

Đảo ngọc Phú Quốc từ lâu đã nổi danh với nhiều bãi biển tuyệt đẹp và thơ mộng. Dưới đây […]

Các điểm đến khi du lịch Phú Quốc dịp lễ 30/4

Bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao, bãi Kem, bãi Trường là các điểm đến khi du lịch Phú Quốc dịp lễ 30/4 hấp dẫn. […]

Những địa điểm phượt Phan Thiết đẹp lý tưởng

Điểm phượt lý tưởng khi bạn đến Phan Thiết

Trong danh sách các điểm phượt lý tưởng dành cho giới trẻ thì không thể không kể đến Phan Thiết. […]

Địa điểm đẹp khi đến Bình Ba

Vực Hầm Heo

Bình Ba là điểm đến cực kì hot trong thời gian gần đây. Người đến thì khen không ngớt, người […]

Trang hay có ích

  • Website đọc truyện xuyên không đã hoàn thành cực hay.
  • Những điều cần biết khi sinh con cho các bà mẹ tương lai.