Game Doremon Lanh Mắt

Những mảnh ghép đằng sau ẩn số bí mật là những tấm ảnh kỉ niệm của bạn bè. Hãy cùng nhau giúp Doraemon hoàn thành tốt nhiệm vụ trước khi cánh cửa thần kì mở ra nhé.

Trò chơi kinh điển Doraemon lanh mắt là thử thách mới dành cho người chơi. Trong game nhanh tay này bạn phải tìm những cặp hình giống nhau để phá bỏ nó. Để lật được những tấm hình này thì bạn phải ghi nhớ các hình lại. Để chiến thắng trong trò chơi này thì bạn phải là người có trí nhớ tốt, ghi nhớ nhanh, và nhanh tay nữa nhá

gam-tham-tu-tu

Thế giới mới đón chào bạn với những bông hoa tulip vàng đang hóe nở, những chú ong bay lượn chào ngay mới. Hãy cùng đồng hành cùng chú mèo máy Doraemon lật thật nhanh để kịp thời gian cùng cỗ máy thời gian về hiện tại. Khi tham gia game vui này trong thời gian nhanh nhất bạn phải bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình đó là lật đủ số cặp hình theo yêu cầu của game. Nếu không làm theo chỉ tiêu thì bạn sẽ thua. Mỗi khi bạn lật được một cặp hình thì sẽ ghi được điểm cho mình. Như hình ảnh phía dưới, 2 hình này không giống nhau rồi, 1 hình là cậu bé Nobita hình còn lại là chú mèo máy Doraemon thì làm sao có thể tan biến được. Hãy khám phá các bài của game với nhiều nhân vật thật đẹp mắt để chinh phục ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng của web game!

Sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng thì hãy chơi vài ván game để thư giãn cho mình nhé! Đây là game hay và thú vị giúp cho trí nhớ của bạn được tốt hơn. Game này thích hợp cho mọi người chơi.

tham-tu-tu

Nhiều thể loại game hay khác mà bạn không thể bỏ qua như game tinh mắt tìm đồ vật, công nhân lau kính…Hãy mau mau thể hiện sự tinh mắt , nhạy bén của mình ở nhiều game cực hay nhé ! Sự tươi vui, mới mẻ ngày càng được cải thiện nâng cấp với mục tiêu chủ yếu là phục vụ người chơi có nhiều cảm giác thoải mái , lạc vào thế giới game, bỏ qua những mệt mỏi cuộc sống.

Bài viết mới

Truyện Thất Thân Làm Thiếp – ngược tâm truy nam

truyen-that-than-lam-thiep

Truyện Thất Thân Làm Thiếp đặc sắc  bơi Phượng Cô nam chính của bộ truyện này, một con người mà […]

Game cánh đồng hoa

cánh-đồng-hoa

Những cánh hoa may mắn đang đón chào ngày mới cùng bạn. Cùng chơi game để tận hưởng những giây […]

Truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân – độc quyền

doc-truyen-chao-buoi-sang-tong-thong-dai-nhan

Truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân mới khá hấp dẫn được nhóm dịch Thất Liên Hoa lựa chọn, […]

Game Doremon Lanh Mắt

tham-tu-tu

Những mảnh ghép đằng sau ẩn số bí mật là những tấm ảnh kỉ niệm của bạn bè. Hãy cùng […]

Game 24h Thủ Môn Ngoại Hạng Anh

Game-thu-mon-ngoai-hang-anh

Game 24h thủ môn ngoại hạng anh là một trò chơi rất hay dành cho những người đam mê bóng đá, trong […]

Trang hay có ích

  • Website đọc truyện xuyên không đã hoàn thành cực hay.
  • Những điều cần biết khi sinh con cho các bà mẹ tương lai.