TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Top truyện sắc là danh sách mà có lẽ đối với nhiều fan ngôn tình là món ăn tinh thần không thể thiếu. Để độc giả không phải “ấm ức” với phần lớn những bộ ngôn tình hiện nay chỉ có ít ỏi một vài cảnh H hoăc đau đớn hơn là bị cắt phăng không thương tiếc thì top truyện sắc xin đề cử tới mọi người các truyện dưới đây: 

Đỉnh cấp lưu manh

Tác giả: Lý Tiểu Tà

Thể loại: đô thị, sắc, dị năng, HE

Tình trạng: đang ra

Nhân vật chính Hướng Nhật là một người có máu mặt trong giới hắc đạo, tuy là hắc đạo nhưng hắn ta khá trượng nghĩa khi tuân thủ nguyên tắc: không bạch phiến, không ức hiếp người già và trẻ em. Vì tuân theo nguyên tắc của cá nhân nên Hướng Nhật đã không đồng ý hợp tác bán bạch phiến, do vậy hắn đã bị đối thủ truy sát để giành địa bàn. Do bị đàn em thân tín phản bội, nên hắn ta đã chết một cái chết không minh bạch. Sau khi chết, vì cơ duyên tốt nên linh hồn hắn tái sinh vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một người khác hoàn toàn với Hướng Nhật, chay chân yếu mềm, trói gà không chặt. Ngay cả ngôi nhà của Hướng Quỳ cũng ở ngược hướng so với nơi ở của Hướng Nhật. 

Với số tiền còn sót lại trong lúc ở bang Bạch Hổ, hắn tạo nên một đế chế của riêng mình. Hoàn toàn trong sạch.Với  kiến thức võ thuật lúc còn ở trong bang từ Nhu đạo, Không thủ đạo, Triệt quyền đạo và Đài quyền đạo. Đặc biệt bộ môn võ thuật Triệt quyền đạo của hắn là được truyền thừa từ đại cao thủ Bruce Lee, linh hồn Hướng Nhật đã luyện tập cho cơ thể của Hướng Quỳ ngày một tốt hơn, trở thanh một đạt cao thủ đỉnh của đỉnh. Với sự liều lĩnh và anh hung của mình, hắn thu hút rất nhiều đàn em cũng như những bóng hồn vây quanh.

Nếu bạn ưa thích thể loại sắc hiệp chốn đô thị thì “Đỉnh Cấp Lưu Manh” là bộ truyện bạn không thể bỏ qua! Rất nhiều độc giả luôn mong chờ và dõi theo từng bước chân chinh phục mỹ nữ và tiền tài của Hướng Nhật, bạn còn chờ gì nữa?

ding cap luu manh 451x600 - TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Đỉnh cấp lưu manh

Mị tình

Tác giả: Hà Nại

Thể loại: ngôn tình, sắc, nữ cường, hắc bang, HE

Độ dài: 112 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Nữ chính Lâm Cẩm Sắt là một cô gái được mệnh danh là “Hoa hồng” trong giới luật sư, một nữ luật sư được coi là xuất sắc ở thành phố B. Nhưng để có được địa vị ngày hôm nay, ít ai biết rằng cô đã trải qua những ngày tháng khó khăn như thế nào. Nam chính Đường Lưu Nhan là chủ tịch của một công ty lớn, trong tay anh là quyền lực của cả hai thế giới. Ai nghe tên anh cũng phải lui một bước. Anh thì phụ nữ rất nhiều, không biết đã lên giường với phụ nữ bao nhiêu lần, nhưng có lẽ từ khi gặp cô anh hoàn toàn chỉ hứng thú với cô. Cô đến với anh chỉ vì lợi ích của mình, muốn thắng một vụ kiện, nhưng ai ngờ đâu chính cuộc giao dịch đó đã khiến cô phải chết lên chết xuống. Cô chỉ nghĩ lấy cái đáng giá của một người phụ nữ ra để được một cuộc giao dịch thành công. Nhưng không ngờ, vị chủ tịch này lại muốn giữ cô bên cạnh. 

Đọc qua truyện này, bạn sẽ vô cùng máu chó với mấy thể loại tiểu tam và gia cảnh phức tạp của nữ chính. Lớn lên có sự nghiệp thành công nhưng lại sống cô đơn, không một ai thân bởi do sự đố kị của người khác đối với cô. Đó cũng là điều khiến cô phải tự nói với bản thân lúc nào mình cũng mạnh mẽ. Các thể loại tiểu tam trong đây đa phần đến từ thân chủ trong vụ kiện, người mà cô đã phải đi đến cuộc giao dịch đó, nhưng chủ yếu là nam chính lấy thân chủ đó ra kiểu chọc tức cô. Còn một người nữa là em cùng cha khác mẹ của cô, nguyên nhân trở thành tiểu tam cũng do nam chính tưởng nhầm người đó là nữ chính. Mọi sự gây nên đều do nam chính… Nhưng không đáng trách anh đâu.
Truyện không đến nỗi gọi là ngược, đủ để gọi hơi ngược thôi. Tại vì nam chính trong truyện này tính cách hơi không được rõ ràng, tình cảm khá mập mờ, đặc biệt đối với nữ chính. Dù những lời anh nói ra có mật ngọt hay sủng đến cỡ nào thì nữ chính luôn cho là nam chính đang đùa giỡn với mình, không bao giờ tin đó là thật. Điều này cũng khiến nam chính khó chịu đến nỗi huỷ hoại danh tiếng của cô, bắt cô về sống chung của mình… “Mị tình”, nghe có vẻ ma mị, nhưng ẩn sau cái ma mị đó lại là một chuyện tình khá trắc trở, nhưng rất may kết thúc họ vẫn về với nhau. 

mi tinh 407x600 - TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Mị tình

Sói tới rồi

Tác giả: Loan

Thể loại: ngôn tình, sắc, hiện đại, gương vỡ lại lành

Độ dài: 100 chương và các chương ngoại truyện

Chúng ta vẫn thường thấy trong những câu chuyện cổ tích, nhân vật lọ lem thường bên cạnh số phận đáng thương thì tính cách rất hiền lành, có phần yếu đuối. Trong “sói tới rồi” thì nữ chính chính là một nàng lọ lem nhưng khác lạ ở chỗ cô là một lọ lem có nhiều dã tâm, điều này cũng không sao nhưng vấn đề là cái dã tâm cùng sự cố chấp trong tình yêu của cô hết lần này đến lần khác đặt nhầm nơi, cô luôn đem trái tim của mình giao sai người.

Vào năm 2010, nam chính Trình Điệp Qua gặp được cô lần đầu tiên là ở tại Quảng Trường Notting Hill, khi đó anh cũng đã có chút ấn tượng với cô do tên cô lại giống y chang tên nơi này. Do tò mò mà anh đã hỏi cô: “Tại sao cô lại tên là Nặc Đinh Sơn”.”Bởi vì khi tôi vừa sinh ra đã bị vứt bỏ tại nơi này” Cô trả lời một cách nhẹ nhàng. 

Năm 2012, Tại Manchester, Trình Điệp Qua tái ngộ Nặc Đinh Sơn, với thân phận của là bạn gái của Vinh Tuấn, một người bạn thân thiết của anh, cũng là một nghệ sĩ vĩ cầm danh tiếng. Cô ăn mặc theo phong cách mà Vinh Tuấn yêu thích, trang điểm xinh đẹp sánh bước bên anh ta. Mái tóc ngắn vì anh ta mà nuôi dài, suôn mượt óng ả. Nữ chính nhìn thấy nam chính, tỏ vẻ không quen biết, ánh mắt hờ hững lạnh nhạt, nụ cười giả tạo luôn treo sẵn trên môi. 

Năm 2014, Bắc Kinh, khi Trình Điệp Qua đang trong lễ đính hôn cùng Chu Ly An. Dáng vẻ của Nặc Đinh Sơn bây giờ vô cùng thảm hại: lôi thôi, nhếch nhác và gầy đến trơ xương, Nam chính cố tỏ vẻ lạnh lùng và tàn nhẫn, anh tìm mọi cách để đuổi cô ra khỏi Bắc Kinh, để cô tránh xa anh càng xa càng tốt. Nhưng khi một người bạn nói với anh rằng, trên cổ tay cô có một hình xăm tinh xảo, hình xăm đó dùng để che đi phần nào những vết sẹo trên tay cô, Nhìn kỹ vào những vết sẹo chằng chịt lên nhau ấy, người bạn đó của anh thấy được rằng cô đã từng tự tử ít nhất ba lần. Khi Trình Điệp Qua nghe được những lời ấy, anh gần như phát điên. Thời gian qua cô đã sống khổ sở ra sao cơ chứ? Điều gì khiến một cô gái kiên cường như cô tìm đến cái chết nhiều lần như vậy?

“Sói tới rồi” phải nói là một truyện tình sắc thì có, nhưng bỏ qua nó thì là câu chuyện ngược đến đau đớn. Lúc đọc truyện mình tự hỏi có phải nữ chính có thù hằn gì với tác giả hay không mà số phận cô từ đầu đến gần cuối bi đát đến thế? Tóm lại drama trong truyện khá nhiêu, vấn đề trong quan hệ của nam nữ chính khá mệt tim nhưng thực tế, có thể xem xét để tìm đọc.

soi toi roi 422x600 - TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Sói tới rồi

Cá nước thân mật

Tác giả: Mê Lộ Lộ

Thể loại: ngôn tình,  siêu sắc, ngược sủng đan xen

Độ dài: 10 chương

Câu chuyện xoay quanh mối tình chủ – nô giữa tiểu thư Thượng Quan Tiểu Du và tổng quản Phong Nhạc Thuỷ. Năm 10 tuổi, Thượng Quan Tiểu Du đến thành Phượng Thiên làm ăn cùng cha và đại tỷ. Nàng nhìn trúng Phong Nhạc Thuỷ khi ấy còn là tên nô bộc ngoài đường được người ta rao bán. Nàng mua hắn về, phân phó công việc kinh doanh cho hắn. Từ đó, hắn là tổng quản của gia tộc nổi danh nhất thành – Thượng Quan và cũng là cánh tay phải đắc lực của nàng. Người ngoài nhìn vào đều thấy hắn là một vị tổng quản uy lãnh, lạnh lùng, làm việc cẩn trọng, kĩ càng, nhưng lại không hề hay biết, ban đêm hắn lại là công cụ làm ấm giường cho tiểu thư Thượng Quan Tiểu Du. Những màn vụng trộm của hai người diễn ra rất nhanh trong đêm, tuyệt nhiên không thể để ai biết được. Không ngờ, đối thủ cạnh tranh của nàng xuất hiện và mua hắn. Với bản tính hiếu chiến, nàng bắt cóc hắn về phủ, nhất định giam lỏng hắn ở bên cạnh. Nhưng rồi đổi lại, hắn rời xa nàng và âm thầm chuẩn bị lễ cưới với người con gái khác. Một người đã dứt khoát tuyệt tình như vậy thì làm thế nào lưu giữ lại đây? Mất đi hắn, nàng như cá rời nước, mất đi hô hấp. Đến lúc này, Thượng Quan Tiểu Du mới nhận ra, mình thật sự đã thương Phong Nhạc Thuỷ mất rồi.

Trong truyện này, mình đặc biệt ấn tượng với Thượng Quan Tiểu Du. Nàng là đại diện cho những nữ chính mạnh mẽ, dám yêu, dám làm dám chịu. Từ khi còn nhỏ, nàng đã có khả năng kinh doanh và khẳng định được vị thế của mình trong thành Phượng Thiên. Tất nhiên còn phải kể đến sự giúp đỡ sát sao của vị tổng quản Phong Nhạc Thuỷ, nhưng Thượng Quan Tiểu Du vẫn nổi bật lên là người con gái mạnh mẽ. Hơn nữa, nàng còn có chút tinh quái khi năm lần bảy lượt chọc ghẹo Phong Nhạc Thuỷ, câu dẫn hắn lên giường với mình. Trái ngược với Tiểu Du mạnh mẽ, Nhạc Thuỷ có phần yếu thế hơn. Hắn là nô bộc được Tiểu Du mua về nên đặc biệt coi trọng thân phận và khoảng cách giai cấp. Hắn nhận ra tình cảm dành cho Tiểu Du đã lâu nhưng không dám thổ lộ mà chỉ ngày đêm ở bên cạnh phục tùng nàng. Nhưng dẫu sao cũng là đấng nam nhi, hắn cũng vượt qua rào cản tự ti trong lòng để danh chính ngôn thuận ở bên nàng. Nhạc Thuỷ giống như mẫu đàn ông trung khuyển nhất kiến chung tình mà các chị em ngôn tình cực kì hâm mộ.

Hai con người đối lập tính cách như đen với trắng nhưng lại là mảnh ghép hoàn hảo trong cuộc đời của đối phương. Mối quan hệ của họ như cá với nước, không thể tách rời mà được xác định ở bên nhau mãi mãi.

ca nuoc than mat 600x459 - TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Cá nước thân mật

Sống cùng biểu tỷ

Tác giả: Tô Phái

Thể loại: đô thị, ngôn tình, sắc, dị năng

Tình trạng: đang ra

Đây là câu chuyện xảy ra trong thời hiện đại, kể về nhân vật chính là một chàng thanh niên tên Tần Thiên, cậu vốn chỉ là một sinh viên vô cùng bình thường, nhưng nhờ kế thừa được chiếc nhẫn bí ẩn, khiến chàng ta cuốn vào vòng tranh đấu và dần dần cải thiện được bản thân mình. 

Chiếc nhẫn bí ẩn này mang một tính năng vô cùng đặc biệt là khi Tần Thiên thân mật với một mỹ nữ, anh ta sẽ nhận được một khả năng đặc thù. Hãy hòa mình vào với Tần Thiên thông qua sự dẫn dắt của tác giả Tô Phái. Mỹ nữ ư, hãy vui vẻ cùng nhau nào! Nào là biểu tỷ Tiêu Du, hoa khôi giảng đường Hàn Thi Vũ, máy bay Triệu Nhã Chi, cục cưng loli Triệu Tiểu Nhã, bông hoa ngành cảnh sát Lý Phi Phi, Lão sư bất lão Lâm Hiểu Di… Bên cạnh việc chinh phục mỹ nữ, hãy cùng Tần Thiên mang thương ra trận, liệp diễm những kẻ thù của gia tộc cũng như những người có ý đồ xấu xa đối với chiếc nhẫn này.

Truyện rất nhiều thịt, đáp ứng đủ nhu cầu của sắc nữ, nhưng cũng cảnh báo với những bạn không thích một nam nhiều nữ thì né ra nhé!

song cung bieu ty 366x600 - TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Sống cùng biểu tỷ

Tình yêu trực tuyến

Tác giả: Nhu Nhu Nhược Nhược

Thể loại: ngôn tình, sắc, ngọt sủng, hiện đại, HE

Độ dài: 24 chương

Nữ chính Tôn Tiểu Dĩ có một bí mật. Đó là bí mật không thể cho ai biết. 

Kể từ sau khi đến tuổi dậy thì, Cơ thể của cô phát triển rất nhanh. Một trong những điểm nổi bật nhất là ngực. Bộ ngực phẳng phồng lên một chút, và ở trước ngực hai núm vú đã bắt đầu nhú lên. Khi cô còn học trung học, cô phải chạy mỗi ngày, cặp vú to đó thật sự thu hút quá nhiều sự chú ý. Bây giờ cô đang học đại học. Tôn Tiểu Dĩ muốn thay đổi chính mình. Nhưng sự tự ti đã tồn tại lâu như vậy không thể thay đổi trong một thời gian ngắn được. Hơn nữa ham muốn dục vọng đã bị kìm nén đã lâu rốt cuộc cô cũng không kìm nén được nữa. 

ASN app là một ứng dụng được thiết kế riêng để tìm kiếm bạn bè. Tất nhiên đại đa số những người lựa chọn ứng dụng này là để tìm kiếm bạn tình.Tôn Tiểu Dĩ đã tải ứng dụng này được một thời gian rồi, nhưng lại không có can đảm để đăng ký tài khoản. Nàng cũng giống như một khách truy cập chỉ thỉnh thoảng đi vào vào nhìn xem một chút. Hầu hết các chàng trai sử dụng quần cởi một nửa để lộ ra phần thân dưới làm avatar. Nếu phóng đại lên có thể nhìn thấy quần lót bó sát sexy.
Còn con gái thì thường mặc nội y chụp ảnh bán nude. Để làm nổi bật niềm tự hào của phụ nữ, họ thường chụp ảnh vú đã cương lên. Một cặp vú đẹp mà hầu như không bị lộ ra rất bắt mắt, thu hút sự chú ý của mọi người. Chính vì vậy, phần mềm này chỉ cần đi vào một chút thôi cũng sẽ khiến cả người tràn đầy ham muốn sắc dục.

Tôn Tiểu Dĩ một ngày thật sự không nhịn được, liền chụp khoe một phần cơ thể, chính xác là cặp ngực đẹp của mình lên, vừa đăng tải bao nhiều tin nhắn dồn dập làm quen. Tuy ham mê nhưng bản chất cô nhát gan, lựa lựa chọn chọn một avt làm quen cô cảm thấy thân thiện. Sau đó… Sau đó xin mời bạn đọc tự mình khám phá nhé!

tinh yeu truc tuyen 453x600 - TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Tình yêu trực tuyến

Đánh cắp tình yêu

Tác giả: Tuyết Mặc

Thể loại: ngôn tình, sắc, hiện đại

Độ dài: 51 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

“Đánh cắp tình yêu” là một mối tình thầm kín, “vụng trộm” giữa ông sếp lớn ở trên cao và cô nhân viên nhỏ bé, Phương Khiêm – Giản Tình. Ai ai cũng coi Phương Khiêm là một hình mẫu độc thân kim cương lý tưởng, hâm mộ mà khó với tới, nhưng chẳng ai ngờ rằng viên kim cương lấp lánh hào quang này thực chất đã có người trong mộng, chính là mỹ nữ Giản Tình, cấp dưới của anh. Mở đầu vào truyện, Tuyết Mặc đã không ngần ngại làm nhịp tim của độc giả phập phồng với những chi tiết sắc nóng bỏng đến đỏ mặt tía tai. Phương Khiêm sau khi đi công tác về đã đè ngay Giản Tình tại phòng họp của mình và “ăn ngấu ăn nghiến” cô cho thỏa nỗi nhớ. 

Tác giả xây dựng hình tượng nhân vật Giản Tình là điển hình cho mẫu phụ nữ hiện đại: xinh đẹp với đường cong chết người, tài năng, phóng khoáng. Cô yêu sếp của mình ngay từ lần đầu tiên chạm mặt, và điều trên cả tuyệt vời là Phương Khiêm cũng có tình cảm với cô. Giản Tình và Phương Khiêm sống chung với nhau kể từ lần quan hệ đầu tiên. Nhưng Giản Tình nhất quyết không muốn công khai mối quan hệ này bởi cô lo sợ đánh mất Phương Khiêm. Phương Khiêm thì lại khác, anh yêu cô đến vô pháp vô thiên, muốn công bố với toàn thế giới rằng cô thuộc về anh. Hiểu được nỗi lo lắng của Giản Tình, Phương Khiêm nín nhịn, tạm thời quan hệ bí mật với cô. Nhưng anh sủng cô không có nghĩa anh thờ ơ với những kẻ đang ngấp nghé tranh thủ tình cảm với cô. Cấp dưới tỏ tình với cô, tốt thôi, anh điều anh ta vĩnh viễn đi công tác luân phiên. Bạn thân nói rất có ấn tượng với cô, muốn theo đuổi cô, anh bẻ gãy đôi đũa trong tay, công khai đưa đón cô trước mặt bạn tốt, tuyên bố chủ quyền. Cô trêu ghẹo anh, chẳng lẽ anh không có biện pháp trừng trị cô? Lột sạch quần áo, ném lên giường, làm cho cô một tuần không xuống được giường, xem còn dám thách thức anh không?

Đây là bộ truyện nhẹ nhàng, không có cao trào, thiếu điểm nhấn, nhưng với bản thân những người thích đọc những câu truyện nhẹ nhàng thì “Đánh cắp tình yêu” chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chưa kể đến cách lồng ghép đan xen các chi tiết sủng – sắc của tác giả Tuyết Mặc rất hợp lý, không tạo cảm giác thô tục hay nhàm chán. Với những cặp đôi đang yêu nhau, biết đâu có thể áp dụng những “chiêu thức” của Phương Khiêm và Giản Tình để tăng gia vị cho mối quan hệ hiện tại. Còn đối với dân FA thì xin chúc mừng, bạn thực sự đã bị nhét hàng đống “thức ăn cho chó” khi nhảy hố tác phẩm này!

danh cap tinh yeu 405x600 - TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Đánh cắp tình yêu

Nhật ký vợ chồng Lâm gia

Tác giả: Nhất Khỏa La Bặc

Thể loại: ngôn tình, sắc, sủng

Độ dài: 42 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Cuốn truyện này chủ yếu nói về tình cảm của hai nhân vật toàn là ngọt văn kèm theo những tình tiết nóng bỏng người đọc. Nam nữ chính được xem như thanh mai trúc mã với nhau, cả hai gặp nhau vào thời thanh xuân, cùng nhau nhìn đối phương lớn lên. Chứng kiến giai đoạn từ một người ấu trĩ trở nên thành thục trưởng thành, từ một cậu bé thiếu niên ngây ngô ngày ấy lại trở thành người trầm ổn có trách nhiệm để dựa vào.
Không chỉ như thế, truyện Nghiêm Miểu Miểu còn tự mình chứng kiến qua giai đoạn lớn lên của chú chim nhỏ xíu trên người Lâm Xán. Lúc bấy giờ nó vẫn còn là thứ màu hồng xinh xắn đáng yêu vô hại, mãi cho đến hiện tại lại lột xác ra, biến thành vật thô tô có màu sắc hồng tím kinh dị khiến người người nổi lên lửa lòng nam nữ, mà tất cả những quá trình ấy, cô đều tự mình trải nghiệm qua… Truyện sắc thịt đầy đủ, các sắc nữ có thể nhảy hố!

nhat ky vo chong lam gia 389x600 - TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Nhật ký vợ chồng Lâm gia

Tuyệt sắc nữ thần

Tác giả: Tu Lão Từ

Thể loại: đô thị, sắc, trọng sinh, dị năng

Tình trạng: Đang ra

Ở tu chân giới thì hắn là một Dâm Đế nhưng tuổi thọ đã hết giới thọ nên linh hồn của hắn phiêu bạt đến địa cầu rồi nhập vào một thanh niên bình thường Trần Phong. Trong người hắn vốn đã tiềm thức của tính tình háo sắc, cho nên dù nhập vào xác người khác thì hắn vẫn bước đi trên con đường truy tìm mỹ nhân tại đây. Những biến cố xảy đến với hắn càng nhiều, nữ nhân ngả vào lòng hắn càng đông. Hắn không ngại giết thêm một người, chỉ cần hắn dám đụng vào sợi tóc của các nàng thôi!

“Tuyệt sắc nữ thần” nội dung không có gì nổi bật, đơn giản là truyện sắc một nam nhiều nữ, thích hợp đọc giải trí không hơn. 

tuyet sac nu than 491x600 - TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Tuyệt sắc nữ thần

Bạn trai háo sắc của tôi

Tác giả: Ẩn

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, sắc, HE

Độ dài: 20 chương

“Bạn trai háo sắc của tôi” là một câu chuyện tình yêu của một cặp thanh mai trúc mã lớn lên với nhau từ bé, hai gia đình cũng thân nhau. Câu chuyện được kể dưới ngôi kể thứ nhất, dưới góc nhìn và cảm nhận của nữ chính. 

Truyện rất đời, rất thường. Nam nữ chính như đã giới thiệu là thanh mai trúc mã quen biết nhau từ nhỏ. Nam chính thì đẹp trai, là một con sói đội lốt cừu, ngay từ hồi còn bé, khi phát giác ra cảm giác yêu thương dành cho nữ chính đã lừa cướp mất nụ hôn đầu và rất nhiều nụ hôn sau đó nữ chính. Cùng bên nhau lớn lên, lên đại học thì hai người ở chung trọ. Cái này thì phụ huynh hai bên gia đình cũng đồng ý. Thực ra mình nghĩ phụ huynh hai cũng ngầm đồng ý và có ý kết thông gia nên mới cho hai nhân vật tự do như thế. Cuộc sống sống chung bắt đầu, và anh chị đều lớn. Chuyện gì đến rồi cũng đến, nam chính lại bày trò như hồi còn nhỏ, lươn lẹo ăn sạch nữ chính từ đầu đến chân không xót. Nữ chính thì cũng ngây ngô, cơ bản là cũng thích nam chính nên mới để bản thân bị ăn chứ. 

Truyện không có cao trào gì quá lớn, chỉ đơn giản kể về tình yêu nam nữ trẻ thân mật, rồi chuyện cuộc sống đan xen. Hai người sau này thì tất nhiên về chung nhà rồi. Ngọt ngọt và sủng sủng là từ đánh giá về “Bạn trai háo sắc của tôi”, mời độc giả nhảy hố!

ban trai hao sac cua toi 479x600 - TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Bạn trai háo sắc của tôi

Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ

Tác giả: Lạc Nguyệt Thất Thất

Thể loại: ngôn tình, ngược, sắc

Tình trạng: đang ra

Nữ chính Trầm Úy Lam, trong xóm ai cũng biết cô là một đứa ngốc tứ cố vô thân. Ngày đó, bộ đội đặc chủng ghé thăm thôn Trầm Úy Lam, ở nhờ nhà cô. Vào đêm người lính kia phải đi, trong phòng Trầm Úy Lam vang lên tiếng kêu thảm thiết. Ngày hôm sau, Trầm Úy Lam mắt đỏ hoe cùng người đàn ông kia rời khỏi thôn! Kỳ thực đó chính là câu chuyện con ngốc được cầm thú nuôi lớn.  

Nam chính cực kỳ bạo lực, cặn bã, hoàn toàn là một tra nam, mê gian, dụ gian, cường gian,… với một cô bé loli dễ thương. Nam chính đã thừa dịp cô nhóc còn nhỏ đã lên kế hoạch nuôi rồi ăn, đương nhiên, kèm theo cả tẩy não nữa. Nữ chính, bị mọi người nói là con ngốc, nhưng thật ra lại không hề ngốc tí nào, thậm chí nàng có phần thông minh. Nàng mơ hồ nhận thấy âm mưu thâm độc của nam chính đã nhiều lần làm. Tiếc rằng, tuy nữ chính khá thông minh nhưng còn ngô nghê, chưa hiểu chuyện đời, nhưng không thể đấu lại tên cầm thú sành sõi kia được. Bị nam chính ăn đậu hũ hết lần này đến lần khác, chỉ có thể đỏ mắt uất ức. Nhưng nguyên nhân bên trong, có lẽ một phần vì nữ chính đã cô độc quá lâu, lâu đến mức khi nam chính cho nàng một chút ấm áp, dù biết nó sẽ ăn thịt nàng xương cốt không còn, nhưng vẫn cam chịu đi theo con nam chính.

Truyện này nam nữ chính đều không khiến nhiều độc giả yêu thích, nhưng yếu tố sắc hơi hướng SM đôi khi lại phù hợp với số ít người đọc. 

cam thu nuoi nhot co gai nho 511x600 - TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Cầm thú nuôi nhốt cô gái nhỏ

Trên đây là danh sách truyện ngôn tình sắc với nhiều bối cảnh, nội dung cũng như nhân vật khác nhau. Mong rằng top truyện sắc không khiến độc giả thất vọng. 

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du lịch Anh tự túc

Xin visa du lịch Anh tự túc cần cung cấp đủ hồ sơ

Vẻ đẹp của nước Anh là thứ khiến biết bao du khách dù đã chiêm ngưỡng qua vẫn muốn trải […]

Đề cử top 10+ Truyện Linh Dị ấn tượng nhất năm 2022

Quan hệ nguy hiểm: Mùi hương và ác mộng

Truyện linh dị là thể loại truyện xây dựng cốt truyện tập trung vào thế giới tâm linh, siêu nhiên, […]

Top 10 truyện hay nhất thế giới nên đọc một lần trong đời

Thủy tú sơn minh

Top 10 truyện hay nhất thế giới với những bộ truyện vô cùng đặc sắc, hấp dẫn chắc chắn sẽ […]

Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Thịnh thế thanh phong

Top truyện đam mỹ hay nhất đã được cập nhật. Nếu bạn là một fan của truyện đam mỹ, chắc […]

TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Đỉnh cấp lưu manh

Top truyện sắc là danh sách mà có lẽ đối với nhiều fan ngôn tình là món ăn tinh thần […]

Trang hay có ích

  • Website đọc truyện xuyên không đã hoàn thành cực hay.
  • Những điều cần biết khi sinh con cho các bà mẹ tương lai.