Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Top truyện đam mỹ hay nhất đã được cập nhật. Nếu bạn là một fan của truyện đam mỹ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những câu chuyện dưới đây. Mỗi câu chuyện đều chứa đựng những tình tiết hấp dẫn, những cặp đôi thú vị và tất nhiên không thể thiếu được những màn rải “cẩu lương” đầy chất lượng! Hãy cùng khám phá top truyện đam mỹ hay nhất này nhé!

Thịnh thế thanh phong

Tác giả: Nhĩ Nhã

Thể loại: cổ trang, cung đình, chinh chiến, HE.

Số chương: 145 chương + 6 phiên ngoại

Tương Thanh là Tam đương gia của Hắc Vân Bảo, một cao thủ võ nghệ, tuy tính cách lạnh lùng, không giỏi ăn nói nhưng tâm địa thiện lương, hiền lành. Còn Ngao Thịnh tuy là hoàng tử nhưng từ nhỏ đã phải sống trong lãnh cung, chịu hết những khinh rẻ chốn cung đình lạnh lẽo. Hắn khôn ngoan, hung ác, lại được Tư Đồ và Hoàng Bán Tiên một người dạy võ một người dạy mưu nên sớm đã có dã tâm tranh đoạt ngôi báu. 

Chính trong thời gian đó, Ngao Thịnh đã gặp gỡ Tương Thanh, Tương Thanh đi theo hắn trong cuộc chiến đoạt ngôi báu, giúp đỡ hắn, quan tâm hắn. Trong những ngày tháng gian khổ ấy, Ngao Thịnh đã sớm nhận ra tình cảm của mình với Tương Thanh. Nhưng Tương Thanh ngốc nghếch trong tình cảm vẫn không thể nhận ra được tình cảm ấy.

Ngao Thịnh lên ngôi, Tương Thanh quyết chí rời khỏi hoàng cung. Đến khi gặp lại, Tương Thanh đã chấp nhận cho sói con của mình một cơ hội. Tình cảm của Ngao Thịnh nhiệt liệt mà cháy bỏng, Tương Thanh dịu dàng như nước, quan tâm thầm lặng và luôn sát cánh bên Ngao Thịnh gây dựng giang sơn.

Tình cảm của họ đã được vun đắp từ những ngày gian khổ đến khi thành công. Liệu rằng, Ngao Thịnh có thể ở bên Tương Thanh trọn đời hay không?

thinh the thanh phong - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Thịnh thế thanh phong

Làm nhân vật phản diện cũng phải nổi tiếng khắp tu chân giới

Tác giả: Tử Dạ Nguyệt

Thể loại: Tiên hiệp, đam mỹ, trọng sinh, HE.

Số chương: 112 chương

Kiếp trước, Thẩm Trì từ nhỏ đã không được coi trọng, cốt linh tốt nhưng linh căn không như ý, bởi lẽ đó hắn đã bước lên con đường tu ma, trở thành một ma tôn không người nào không sợ nhưng cũng dẫn đến toàn tu chân giới đuổi giết. Hắn ở Tu chân giới làm mưa làm gió, kết cục lại chết trong tay Thẩm Vô Hoặc, vốn là anh trai cùng cha khác mẹ của hắn.

Thẩm Trì trọng sinh trở lại nhiều năm trước, gặp được một cái hệ thống, hằng ngày bị bắt làm những nhiệm vụ mà hệ thống giao cho. Nhưng điều khiến hắn cảm thấy kì lạ nhất là Thẩm Vô Hoặc – kẻ thù kiếp trước của hắn lại đối xử với hắn vô cùng kỳ quái, thậm chí luôn đi theo bảo vệ hắn.

Còn Thẩm Vô Hoặc, kiếp trước y tưởng như vô tình với Thẩm Trì nhưng thật ra từ đầu đến cuối vẫn luôn bảo vệ hắn. Cái chết của Thẩm Trì đúng là do Thẩm Vô Hoặc gây ra, nhưng nguyên nhân lại khiến mọi người chẳng thể ngờ được. Thẩm Vô Hoặc cũng là một kẻ đáng thương, sống 2 đời đều bị lợi dụng và khống chế. Đến lần trọng sinh thứ ba, y đã tìm mọi cách để đưa bản thân và Thẩm Trì thoát khỏi những bi kịch của kiếp trước. Dù bị Thẩm Trì bài xích, xa lánh, y luôn đi theo yêu thương, bảo vệ hắn, thay hắn sắp xếp mọi chuyện.

Thẩm Trì và Thẩm Vô Hoặc có nhân duyên 3 kiếp. Vì Thẩm Trì, Thẩm Vô Hoặc phá hủy hệ thống, điên cuồng tu luyện lên Tiên Đế, giết hết các thượng tiên dùng hồn lực của bọn họ đổi lấy cho Thẩm Trì một lần chuyển thế. Liệu ở duyên kiếp thứ ba này, Thẩm Trì và Thẩm Vô Hoặc có thể tiêu diệt hết các kẻ thù của mình để ở bên nhau hay không?

lam nhan vat phan dien cung phai noi tieng khap tu chan gioi 600x450 - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Làm nhân vật phản diện cũng phải nổi tiếng khắp tu chân giới

Tiên mãn cung đường

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Trọng sinh, xuyên không, mỹ thực, cổ trang, cung đình, cường cường, đế vương cầm tinh mèo công x ôn nhu đầu bếp thụ, ngọt, sủng, hài, 1×1, HE.

Số chương: 134 chương

Tô Dự vốn là một đầu bếp tài năng ở hiện đại, ấy vậy mà anh lại xuyên vào xuyên vào một gia tộc đang trên bờ lụi bại, bị người người chèn ép, nhà nghèo đến mức chỉ có một con lừa già. Thế là, Tô Dự đành phải làm lại nghề cũ, ngày ngày dắt lừa già ra chợ bán cá kiếm tiền.

Trên con đường làm giàu đầy hứa hẹn, Tô Dự vô tình thấy một con mèo hoang lông vàng bị ức hiếp nên đã mang nó về nhà, ai ngờ chú mèo mà Tô Dự nhặt được không phải là một con mèo bình thường. Mèo lông vàng ấy chính là An Hoằng Triệt, tiểu công của chúng ta, đương kim hoàng thượng của Đại An quốc.

Đúng trong thời gian đó, hoàng cung lại tổ chức tuyển phi cho hoàng thượng, chẳng phân biệt nam nữ, chỉ cần có tài vừa ý các triều thần và hoàng thượng mà thôi. Tô Dự thân cũng nằm trong danh sách phải ứng tuyển. Nhưng anh chẳng có tài ca múa như các cô nương khác, thế là Tô Dự rút đao, trổ tài nấu cá.

Vốn tưởng sẽ trượt từ vòng gửi xe, nhưng điều Tô Dự không ngờ nhất – cả hoàng cung Đại An là một ổ mèo hàng thật giá thật. Chẳng cần cầm kỳ thi họa, tài năng nấu cá của Tô Dự đã thu phục được cả hoàng cung rồi!

Từ đây, Tô Dự trở thành phi tần của Hoàng thường, ngày ngày trổ tài nấu ăn phục vụ cho cả dòng họ nhà mèo. Những câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra chốn hoàng cung với những màn cung đấu đậm màu sắc hài hước sẽ khiến bạn phải bật cười.

tien mang cung duong - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Tiên mãn cung đường

Hảo mộc vọng thiên

Tác giả: Nhĩ Nhã

Thể loại: cổ đại, nhất công nhất thụ, lưu manh thụ-đại phôi đản công.

Số chương: 81 chương + 21 phiên ngoại

Tần Kỳ khi còn nhỏ vì trộm gỗ quý mà bị sét đánh hỏng nửa bên mặt. Vốn là đứa trẻ bướng bỉnh, ngạo nghễ, trước mặt chủ nhân của cây gỗ ấy, hắn tự đổi tên thành Tần Vọng Thiên, thề với trời sẽ có ngày trở lại lấy cây gỗ. Lớn lên, Tần Vọng Thiên không hổ với tài năng và tính cách của mình, trở thành chủ nhân của một vùng thảo nguyên rộng lớn, tục xưng Bán Diện Tu La.

Mộc Lăng, đệ nhị cao thủ kiêm thần y, chủ nhân của vọng thiên thụ. Trong một lần xuất môn tìm thuốc chữa bệnh nan y của chính mình, Mộc Lăng gặp lại đứa trẻ năm đó muốn trộm cây của mình. Lần gặp gỡ tình cờ ấy đã khiến cho hai người họ dây dưa suốt cuộc đời.

Mộc Lăng dùng tính mạng mình để cứu mạng về cho Tần Vọng Thiên, chữa cho Vọng Thiên khỏi vết sẹo bỏng trên mặt, tìm sách tìm thầy cho Vọng Thiên học võ công, giúp Vọng Thiên trả mối thù thân thế. Hơn nữa, Mộc Lăng về sau còn xây Tu La Bảo, thu mua tràng ngựa, tạo cho cả hai cuộc sống ấm no sung túc.

Ngược lại, Tần Vọng Thiên bá đạo ngang tàng nhưng là người có nguyên tắc. Vọng Thiên không giỏi tính kế, không giỏi âm mưu. Tần Vọng Thiên thẳng thắn, hiên ngang, thoạt nhìn gai góc, cứng rắn nhưng sâu trong nội tâm thì vô cùng dịu dàng. Tình cảm của hai người xuất hiện rất tự nhiên, Tần Vọng Thiên quan tâm và vô cùng chiều chuộng Mộc Lăng, Mộc Lăng cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với Vọng Thiên. Tình cảm của Vọng Vọng và Mộc Mộc thực sự vô cùng ngọt ngào, ấm áp.

ho moc vong thien 324x600 - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Hảo mộc vọng thiên

Ngự tứ lương y

Tác giả: Nam Phong Ca

Thể loại: Đam mỹ, xuyên không, trạch đấu, cổ đại, 1×1.

Số chương: 206 chương

Tiêu Ngự là một bác sĩ phẫu thuật vô cùng tài giỏi ở hiện đại, bất ngờ xuyên không trở thành “đại tiểu thư” nhà họ Phượng. Vì không muốn đứa con trở thành vật cầu mưu lợi trong tay em gái của mình, cha của thân xác này giả vờ nhà sinh đôi long phượng, Tiêu Ngự bất đắc dĩ phải “nam phẫn nữ trang”. 

Mở đầu câu chuyện là những màn trạch đấu đầy gay cấn khi Tiêu Ngự bằng tài ăn nói đã “vả mặt” những thân nhân cực phẩm của mình, dần dần trổ tài chữa bệnh và lấy lại thân phận nam nhi. Bằng tài năng của mình, những ca bệnh nguy hiểm cũng đã hóa an nguy, mỗi lần Tiêu Ngự giải phẫu là khiến cho những đại phu khác phải trợn mắt há mồm thán phục.

Tiểu công Tạ Cảnh Tu, vốn là Thái tử đương triều, tính cách lạnh lùng, ít nói, muộn tao, nhưng khi sa vào lưới tình với Tiêu bác sĩ, Tạ Cảnh Tu cũng đã vô cùng yêu thương, sủng ái Tiêu Ngự. Tạ Cảnh Tu chấp nhận thân phận thật sự của Tiêu Ngự, thoải mái để cho Tiêu Ngự mặc đồ nam đi lại bên ngoài, sẵn sàng để cho Tiêu Ngự thực hiện mong muốn của mình – tiếp tục được hành nghề y. Hai người luôn đồng hành cùng nhau, giúp đỡ và ủng hộ nhau, tôn trọng nhau. Dù trong một xã hội với đầy những ích kỷ, gièm pha và hám lợi, họ vẫn yêu thương, che chở nhau và hết lòng vì nhau.

ngu tu luong y 338x600 - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Ngự tứ lương y

Không có kiếp sau

Tác giả: Nguyệt Hạ Tang

Thể loại: đam mỹ, ảo tưởng không gian, khoa học viễn tưởng, người máy, cơ giáp, khủng long biến hình, 1×1, HE.

Số chương: 274 chương + 2 phiên ngoại 

Câu chuyện có một bối cảnh khá đặc biệt – thời đại cơ giáp. Mục Căn lớn lên ở một tinh cầu cằn cỗi, được những người máy thế hệ cũ nuôi lớn. Nhưng cậu nhóc Mục Căn không hề khô cằn, thiếu tình cảm hay mà ngược lại tràn đầy tình yêu và sức sống, luôn có niềm lạc quan mãnh liệt với thế giới này. Mục Căn rất giỏi, có trí thông minh siêu phàm và giá trị vũ lực cũng không hề kém, được những người máy nuôi lớn nên đúng là văn võ song toàn! Để có thể cho Mục Căn một môi trường phát triển tốt nhất, những phụ huynh người máy của cậu quyết chí đưa Mục Căn đến một hành tinh lớn hơn, phát triển hơn để được đi học ở một ngôi trường chính quy. 

Trên hành trình vượt vũ trụ ấy, Mục Căn và gia đình người máy của cậu đã gặp gỡ Olivia, cũng là một cậu nhóc mồ côi, cũng là một thiên tài nhưng cuộc sống của Olivia lại buồn chán hơn rất nhiều. Cậu nhóc Olivia dường như mù tịt về tình cảm và có đôi khi lại trẻ con đến mức ngốc nghếch. Hai cậu nhóc kết bạn với nhau, trở thành người một nhà, cùng nhau học tập và phấn đấu. Họ trở thành bạn bè thân thiết nhất, hoạn nạn sinh tử có nhau.

Thế giới đối với Mục Căn chỉ có hai màu trắng và đen (thiện và ác), còn thế giới trong mắt Olivia có màu đen, màu xám đậm đậm nhạt nhạt và chút xíu màu trắng. Màu trắng ấy chính là Mục Căn, là những phụ huynh người máy, cùng với những người hàng xóm đáng yêu ở hành tinh Bạch Lộ. Sự xuất hiện của hai cậu nhóc trong cuộc đời của nhanh đã ghép nên những bức tranh hoàn hảo nhất. Nếu không có Mục Căn, cuộc sống của Olivia đúng là vứt đi. Kể cả khi đã trưởng thành, trở thành người lãnh đạo đầy khí thế và tài ba, Olivia vẫn giành những tình cảm dịu dàng nhất cho Mục Căn, cho gia đình nhỏ của mình. Còn Mục Căn, giống như cái tên của mình. Cậu chính là loài cỏ sức sống lâu bền nhất, vượt lên mọi gian khổ chông gai để tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình.

Câu chuyện không chỉ là tình yêu đầy ấm áp của Mục Căn và Olivia mà còn là tình cảm gia đình, tình hàng xóm, những tình cảm rất đỗi dịu dàng để khi kết thúc câu chuyện, đọng lại trong ta chính là những điều tốt đẹp nhất về thế giới này.

khong co kiep sau 424x600 - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Không có kiếp sau

Các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Tác giả: Long Thất

Thể loại: Tương lai, hư cấu, chủ thụ, nhiều thế giới, hỗ sủng, công thụ yêu nhau sâu đậm, tự ti thâm tình Nguyên soái công x lãnh tĩnh thâm tình Quân sư thụ, công tự ngược, 1×1, HE

Số chương: 114 chương

Lục Ly và Tạ Kiến Vi, một người là nguyên soái, một người là quân sư. Họ không chỉ sát cánh bên nhau trong chiến đấu mà còn là một cặp đôi hạnh phúc khiến người khác hâm mộ vạn phần. Những tưởng cuộc sống hôn nhân của họ sẽ diễn ra êm đẹp nhưng không ngờ, nguyên soái của chúng ta lại là một người vô cùng tự ti. Dù đã yêu nhau và ở bên nhau từ lâu nhưng trong lòng Lục Ly luôn tiềm ẩn nỗi lo sợ có một ngày Tạ Kiến Vi sẽ rời khỏi hắn. Chính những lo sợ ấy đã khiến cho Tạ Kiến Vi tâm thần phân liệt, mỗi nhân cách của hắn đều điên cuồng yêu Tạ Kiến Vi, thậm chí còn ghen ghét đến nỗi có ý định tự giết chính bản thân mình. Để người mình yêu không hủy hoại bản thân, Tạ Kiến Vi đã sử dụng công nghệ hiện đại, đi vào trong mỗi giấc mơ của Lục Ly , dùng tình yêu trấn an từng nhân cách của hắn để dung hợp lại như ban đầu.

Oái oăm thay, trong mỗi giấc mơ của Lục Ly, Tạ Kiến Vi luôn là một tra thụ táng tận lương tâm, xứng đáng thiên lôi vạn quả. Y phải vừa đóng vai tra thụ vừa phải từng bước cảm hóa ông chồng luôn tâm niệm “Tạ Kiến Vi không yêu mình, em ấy yêu người khác rồi”. Mỗi khi thấy Lục Ly chìm trong đau khổ tự ngược như vậy, Tạ Kiến Vi xót xa vô cùng nhưng vẫn phải gồng mình lên để diễn tròn vai tra thụ ấy.

Qua mỗi cảnh trong mơ ấy, Tạ quân sư chứng minh cho Lục nguyên soái thấy tình yêu mà mình dành cho hắn, an ủi mỗi nhân cách của y để chúng không chém giết lẫn nhau. Đồng thời, chính từ những giấc mơ ấy mà Tạ Kiến Vi và Lục Ly đã dần dần phát hiện ra những âm mưu sau đó. Ai là kẻ muốn phá hoại tình cảm của cả hai và muốn tiêu diệt Lục Ly? Tạ Kiến Vi có thể thành công chữa khỏi cho ông chồng phân liệt của mình hay không?

cac nguyen soai dong loat doi ly hon 446x600 - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Các nguyên soái đồng loạt đòi ly hôn

Toàn thiên đường đều cho rằng thủ trưởng thất sủng

Tác giả: Ngư Nguy

Thể loại: Phương tây, ma huyễn, ấm áp, 1×1, HE.

Số chương: 166 chương + 9 phiên ngoại

CP chính của truyện là thượng đế Jehoval và sí thiên sứ trưởng Lucifiel của thiên đường. Lucifiel là thiên thần đầu tiên mà chúa tạo ra, là kỳ tích của tạo hóa, là tạo vật mà thượng đế giành nhiều yêu thương và sủng ái nhất.

Thân là đứng đầu cho bảy mỹ đức, ngôi sao sáng thượng đế sủng ái nhất, hắn cả đời tự hạn chế cấm dục, nghiêm khắc tuân thủ yêu cầu thượng đế định ra, nhưng mà chưa từng biết rằng phụng dưỡng Chúa sáng thế cần phải hiến thân! Bởi vậy nên, một ngày nọ khi được Chúa sáng thế gọi vào thị tẩm, Lucifiel lúc này quả thực là tam quan rơi đầy đất. Nhưng điều kỳ lạ làm Lucifiel khó hiểu là, ban ngày chúa rất đứng đắn, thậm chí tìm cách tránh mặt hắn, ban đêm chúa lại tìm mọi cách để hắn “thất trinh”.

Ai có thể ngờ rằng Chúa ban ngày là thượng đế của quang minh, chúa ban đêm là chúa tể của bóng tối, chúa ban ngày sủng ái Lucifiel, chúa ban đêm muốn chiếm đoạt Lucifiel. Chúa yêu thương Lucifiel, thậm chí chấp nhận bị tinh thần phân liệt hành hạ mất vạn năm chỉ để tránh Lucifiel bị đày khỏi thiên đường như trong kinh thánh.

Sí thiên sứ trưởng Lucifiel hoàn mỹ đã dần từ bỏ giới luật thất mỹ đức của mình để nhìn thẳng vào tình cảm dành cho Chúa sáng thế. Chúa sáng thế vốn không có thất tình lục dục vì Lucifiel mà biết yêu, biết quan tâm và trở nên gần gũi, ấm áp. Câu chuyện tái hiện lại một thiên đường không hề cao cao tại thượng, lạnh lẽo cô tịch mà hết sức hoạt bát, với những thiên thần vui buồn có đủ, gần gũi và rất mực đáng yêu.

toan thien duong deu cho rang thu tuong that sung 360x600 - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Toàn thiên đường đều cho rằng thủ trưởng thất sủng

Chiến thần

Tác giả: Lăng Bộ Nhược Anh

Thuộc tính : cơ giáp, tương lai, viễn tưởng.

Số chương: 144 chương

Đường Vũ là một thanh niên thông minh, muốn kiếm đủ tiền tìm một hành tinh tốt định cư, bất ngờ cứu được em gái thượng tá và nhận vào một trường đại học. Vốn đang vật vã lăn lộn với những tháng ngày mưu sinh vất vả, có thể trở lại cuộc sống vườn trường là điều mà Đường Vũ vô cùng mong muốn.

Ian là một quân nhân, sống có quy luật, hành xử có phong phạm của quân nhân, luôn luôn mặc đồng phục. Tính tình Ian trầm tĩnh, lạnh lùng, chấp nhất, kiệm lời nhưng mạnh mẽ, quyết đoán và tài giỏi. Đường Vũ nội tại, kiên định, thông minh và có thể sánh vai cùng với Ian trong bất kì hoàn cảnh nào.  Cả hai dần trở nên thấu hiểu nhau, sát cánh bên nhau qua những cuộc chiến. Một Ian lạnh lùng chỉ thỏa hiệp và bao dung, dịu dàng với một người duy nhất là Đường Vũ. Còn Đường Vũ luôn luôn bản lĩnh, cố gắng và phấn đấu hết mình để có thể sánh vai với Ian.

Ian và Đường Vũ gặp nhau ở kiếp đầu làm bạn, kiếp sau làm người yêu, kiếp thứ ba lại chính là bạn đời. Và dù ở kiếp nào đi chăng nữa, họ vẫn luôn gắn bó bên nhau, đồng hành cùng nhau, sát cánh và chiến đấu vì tình yêu chân thành và đẹp đẽ nhất.

chien than 360x600 - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Chiến thần

Chính là không ly hôn

Tác giả: Tố Nhục Bô

Thể loại: Tinh tế, tình yêu và hôn nhân, cường cường, hào môn thế gia, ái thê cuồng ma ngạo kiều mặt than công X cao giá trị vũ lực mặt ngoài ôn nhuận nội tâm phun tào thụ, ngọt.

Số chương: 88 chương 

Yến Thù Thanh bị vũ khí kiểu mới của kẻ địch bắn trúng, sau khi trọng thương tình lại, mọi thứ xung quanh anh đều biến đổi hoàn toàn. Anh bị vặn vẹo gen, từ “chấp kiếm giả” biến thành “phục tùng giả”. Từ 1 thiếu giáo có thực lực và chiến công nay bị coi thường và hạ thấp bởi những định kiến và kỳ thị, không những thế anh còn bị ép gả cho tình định của mình – Cận Hằng – một vị trưởng quan kiêm trượng phu mặt người dạ thú, bị nhân dân cả nước chỉ trích.

Đương nhiên, một người mạnh mẽ như Yến Thù Thanh không thể chấp nhận chuyện đó, anh kiên quyết yêu cầu ly hôn (dù không được chấp thuận). Sau khi trải qua biết bao gian truân, thử thách để chứng minh năng lực của bản thân, Yến Thù Thanh cuối cùng cũng đã đạt được tâm nguyện của mình, bước lên đỉnh cao nhân sinh và có một gia đình mĩ mãn.

Cận Hằng vốn đã có tình cảm với Yến Thù Thanh từ lâu, khổ nỗi, người ta cứ khăng khăng coi anh là tình địch, lại thêm việc hai người là đồng loại (cùng là chấp kiếm giả), con đường đến với tình yêu tưởng như mong manh và vô vọng. Nhưng chính trong trận chiến bất ngờ kia, Yến Thù Thanh biến thành phục tùng giả, Cận Hằng lúc này đây có thể quang minh chính đại ở bên người mình yêu. Sau không ít những hiểu lầm, từ lúc đầu ghét bỏ nhau, họ đã thấu hiểu và ở bên nhau, tạo nên cái kết trọn vẹn.

chinh la khong ly hon 302x600 - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Chính là không ly hôn

Siêu sao

Tác giả: Vạn Diệt Chi Thương

Thể loại: Hiện đại đô thị, trọng sinh, minh tinh, nhất thụ đa công, cường cường, nữ vương thụ, tra công biến thành trung khuyển, HE.

Ảnh đế quốc tế Đường Phong vì bệnh tim mà qua đời, sau khi tỉnh lại, cậu phát hiện bản thân biến thành một tiểu minh tinh xuống dốc. Vừa ra khỏi bệnh viện  cậu liền bị gã quản lý vô lương tâm ném vào nhà của một cái đùi béo bở, dựa vào hợp đồng do thân thể này ký trước khi chết mà làm tình nhân cho anh ta 1 tháng đổi lấy 1 vai diễn… cho đối thủ. Hợp đồng ngu ngốc ấy đương nhiên không được Đường Phong chấp thuận. Do đã sống hai đời, cộng thêm đời trước bị bệnh tim, Đường Phong suy nghĩ rất thoáng, luôn ung dung, bình thản trước mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Vậy nên tình hình mà thân xác này gặp phải cũng không làm khó được cậu.

Đường Phong trở thành tình nhân của Chales, nên ăn thì ăn, nên ngủ thì ngủ, chẳng bận tâm đến chuyện gì. Tuy nhiên, đã là ngôi sao sáng thì sao có thể lu mờ. Bằng kinh nghiệm và khả năng diễn xuất của mình, Đường Phong đã nhanh chóng đứng dậy từ sự nghiệp đang xuống dốc. Mỗi bộ phim của mình, Đường Phong đều dồn vào đó vô số tâm huyết, nhiệt tình và lòng kính nghiệp. Cái tên Đường Phong ngày càng tỏa sáng.

Trong thời gian đó, Đường Phong đã lần lượt gặp mặt và quen biết ba người đàn ông. Chales, tình nhân gấu bự, đào hoa, cợt nhả, cứ tưởng mình chỉ chơi bời mà có tình cảm với Đường Phong lúc nào không hay. Lục Thiên Thần – boss lớn của công ty giải trí nơi Đường Phong đang ký hợp đồng, cũng là người mà nguyên chủ yêu thầm. Lục Thiên Thần vốn có ấn tượng xấu với Đường Phong trước đây vì đã từng bị bỏ thuốc, nhưng trước Đường Phong của hiện tại thì lại dần bị thu hút và yêu sâu sắc. Cuối cùng là Albert – nhà giàu, IQ cao nhưng biến thái, thần kinh có vấn đề, luôn tưởng tượng rằng bản thân đáng thương như thằng gù Quasimodo và đến khi gặp gỡ Đường Phong thì khăng khăng cho rằng cậu là nàng Esmeralda thuộc về mình.

Ba nhân vật với những tính cách khác nhau nhưng cuối cùng đều chung tình và yêu thương Đường Phong. Vì cậu, bọn họ đã sẵn sàng chấp nhận tình địch, từ bỏ những thói hư tật xấu của mình để có thể ở bên Đường Phong. Tình tiết truyện vô cùng hấp dẫn sẽ lôi kéo bạn đọc đến những dòng chữ cuối cùng.

sieu sao 600x597 - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Siêu sao

Luận kết cục của việc trông mặt mà bắt hình dong

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Thể loại: hiện đại, phong thủy, huyền huyễn, ấm áp, 1×1, HE.

Số chương: 152 chương + 12 phiên ngoại

Nhân vật chính Kỳ Yến của chúng ta luôn bất mãn với bản thân vì cái tên không đủ uy vũ, diện mạo còn không uy vũ hơn cả cái tên. Hai thứ này cản trở rất lớn đến con đường hành nghề của cậu. Kỳ Yến vốn là trẻ mồ côi từ bé, được một đạo sĩ nhặt về nuôi dưỡng, truyền đạt cho hết mọi ngón nghề như bói toán, xem phong thủy, vẽ bùa, trừ tà… Có thể nói, Kỳ Yến là một thiên sư tài năng toàn diện. 

Nhân duyên đưa đẩy cho cậu quen biết Sầm Bách Hạc – người có mệnh cách cực phú cực quý, nhưng số lại yểu mệnh. Sầm Bách Hạc vốn là con trai út trong  một gia đình có 4 anh chị em. Do bệnh tật ốm yếu từ bé nên anh được cha và cả các anh chị trong nhà vô cùng quan tâm.

Kỳ Yến là ân nhân của Sầm gia, nhờ đó mà cậu quen biết với Sầm Bách Hạc. Hai người lúc đầu do tính cách mà hợp nhau, là bạn bè rồi dần trở nên thân thiết, tình cảm xuất hiện từ lúc nào không hay. Lúc biết Sầm Bách Hạc có tình cảm Kỳ Yến, cả gia đình Sầm Bách Hạc chỉ có một suy nghĩ: ông con nhà mình đã nhúng chàm con nhà người ta.

Trong quá trình đó quen biết và yêu nhau ấy, để kéo dài tuổi thọ cho Sầm Bách Hạc, để bảo vệ tính mạng Kỳ Yến, hai người không chút do dự lựa chọn hy sinh bản thân vì đối phương, tình cảm của họ dành cho nhau thật sự vô cùng chân thành và tha thiết! Không chỉ là câu chuyện tình yêu, tác giả còn khéo léo lồng vào tác phẩm của mình những triết lí nhân sinh, những bài học làm người ý nghĩa mà không hề khô khan, rất hấp dẫn bạn đọc.

luan ket cuc cua viec trong mat ma bat hinh dong 335x600 - Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Luận kết cục của việc trông mặt mà bắt hình dong

Kết

Trên đây là top truyện đam mỹ hay nhất của những tác giả đã vô cùng quen thuộc trong giới đam mỹ. Bạn có yêu thích bộ truyện nào trong số các câu chuyện trên hay không? Hãy chia sẻ những cảm nhận của mình để chúng mình cùng được biết nhé!

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du lịch Anh tự túc

Xin visa du lịch Anh tự túc cần cung cấp đủ hồ sơ

Vẻ đẹp của nước Anh là thứ khiến biết bao du khách dù đã chiêm ngưỡng qua vẫn muốn trải […]

Đề cử top 10+ Truyện Linh Dị ấn tượng nhất năm 2022

Quan hệ nguy hiểm: Mùi hương và ác mộng

Truyện linh dị là thể loại truyện xây dựng cốt truyện tập trung vào thế giới tâm linh, siêu nhiên, […]

Top 10 truyện hay nhất thế giới nên đọc một lần trong đời

Thủy tú sơn minh

Top 10 truyện hay nhất thế giới với những bộ truyện vô cùng đặc sắc, hấp dẫn chắc chắn sẽ […]

Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Thịnh thế thanh phong

Top truyện đam mỹ hay nhất đã được cập nhật. Nếu bạn là một fan của truyện đam mỹ, chắc […]

TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Đỉnh cấp lưu manh

Top truyện sắc là danh sách mà có lẽ đối với nhiều fan ngôn tình là món ăn tinh thần […]

Trang hay có ích

  • Website đọc truyện xuyên không đã hoàn thành cực hay.
  • Những điều cần biết khi sinh con cho các bà mẹ tương lai.