Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á mở chi nhánh tại Việt Nam

dbs - Ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á mở chi nhánh tại Việt NamDBS (Singapore) – ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á chính thức mở chi nhánh, tham gia kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Chí nhánh này vừa khai trương tại Tp.HCM, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của DBS ở Việt Nam, sau kế hoạch mở văn phòng đại diện từ năm 2008.

Ngân hàng DBS được cấp phép thành lập chi nhánh Tp.HCM vào tháng 1/2010. Sự ra đời của chi nhánh ở Việt Nam giúp mở rộng mạng lưới của DBS ở châu Á và tăng cường phát triển mảng dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp.

Cụ thể, DBS Tp.HCM sẽ triển khai các dịch vụ tài trợ thương mại, thanh toán, quản lý tiền mặt và tiếp cận với thị trường vốn. Trong tương lai, chi nhánh sẽ mở rộng cung cấp dịch vụ và sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các khách hàng cá nhân nhiều tiềm năng.

Chi nhánh DBS Tp.HCM hiện có 20 nhân viên chính thức. DBS cũng đã thành lập một văn phòng đại diện tại Hà Nội từ năm 2008.

Ông Piyush Gupta, Tổng giám đốc Điều hành DBS nhận định: “Việt Nam ngày càng được nhìn nhận như một điểm đến nhiều cơ hội với một nền kinh tế đổi mới và phát triển. Nhiều doanh nghiệp, trong đó có DBS, nhìn nhận Việt nam như một thị trường đang nổi với nhiều triển vọng to lớn. Mới đây, các doanh nghiệp Việt Nam và Singapore đã ký kết thỏa thuận đầu tư trị giá gần 300 triệu USD để phát triển các dự án bất động sản ở Việt Nam. Với tầng lớp trung lưu ngày càng đông đảo ở Việt Nam và với sức mạnh của Châu Á đang thúc đẩy nền kinh tế toàn cầu phát triển, tương lai phía trước thật là tươi sáng”.

Theo thông tin từ DBS, năm 2009, Singapore là nhà đầu tư nước ngoài lớn thứ 5 của Việt Nam. Tính tới tháng 9/2010, khu vực tư nhân của Singapore đã đầu tư vào hơn 800 dự án, trị giá gần 18 tỷ USD vào nhiều ngành khác nhau của Việt Nam.

Vũ An (Theo VnEconomy)

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du lịch Anh tự túc

Xin visa du lịch Anh tự túc cần cung cấp đủ hồ sơ

Vẻ đẹp của nước Anh là thứ khiến biết bao du khách dù đã chiêm ngưỡng qua vẫn muốn trải […]

Đề cử top 10+ Truyện Linh Dị ấn tượng nhất năm 2022

Quan hệ nguy hiểm: Mùi hương và ác mộng

Truyện linh dị là thể loại truyện xây dựng cốt truyện tập trung vào thế giới tâm linh, siêu nhiên, […]

Top 10 truyện hay nhất thế giới nên đọc một lần trong đời

Thủy tú sơn minh

Top 10 truyện hay nhất thế giới với những bộ truyện vô cùng đặc sắc, hấp dẫn chắc chắn sẽ […]

Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Thịnh thế thanh phong

Top truyện đam mỹ hay nhất đã được cập nhật. Nếu bạn là một fan của truyện đam mỹ, chắc […]

TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Đỉnh cấp lưu manh

Top truyện sắc là danh sách mà có lẽ đối với nhiều fan ngôn tình là món ăn tinh thần […]

Trang hay có ích

  • Website đọc truyện xuyên không đã hoàn thành cực hay.
  • Những điều cần biết khi sinh con cho các bà mẹ tương lai.