Top 3 xuyên không tiểu ngược đáng đọc trong tháng 5

Sau đây là top 3 truyện xuyên không tiểu ngược, vì sao lại gọi là tiểu ngược? Bởi vì truyện vừa có ngược vừa sủng, độ ngược không quá mức khiến người đọc phải thét lên vì hoảng sợ, hay đau đớn đến mức muốn ném luôn truyện đi. Có thể nói đủ hương vị và vô cùng đậm đà, hãy cùng tôi theo dõi đọc truyện xuyên không hay.

Top 1: Thế Gia Danh Môn

thế gia danh môn - Top 3 xuyên không tiểu ngược đáng đọc trong tháng 5

Xuyên không vào nữ tử bị người đời tránh xa.

Doc truyen online hay Thế Gia Danh Môn, kể về một Tương Nhược Lan, nàng có bát phụ nổi tiếng khắp kinh thành. Cậy thêm việc có Thái Hậu chống lưng mà làm càn làm quấy. Đúng là càng ngông cuồng thì càng bị trời phạt bấy nhiêu, vào đêm tân hôn, tân lang cùng quý thiếp đi dạo chơi bỏ mặt Tương Nhược Lan, không những vậy còn cho nàng một vết thương vào đầu. Ở một thế giới khác, có một Tương Nhược Nam may mắn được tá thi hoàn hồn, nhưng cũng xui xẻo vì xuyên nhầm vào nữ tử bị mọi người chán ghét. Kể từ đấy nàng phải đứng dậy sửa chữa tất cả lỗi lầm của bản thân mình.

Còn cái tên mà đánh vợ bỏ theo bồ ấy, hắn là Hầu gia Cận Thiệu Khang. Vì tội bỏ vợ còn đánh vợ, nhưng hiện tại người trong thân xác Tương Nhược Lan là Tương Nhược Nam cho nên nàng đâu để mình chịu ủy khuất được, một lần vực dậy cả đời vực dậy, cách nàng đối nhân xử thế, đối đáp vô cùng hiểu tình đoạt ý không phải tự do tự đại như xưa nữa.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Thế Gia Danh Môn: https://truyenfull.com/the-gia-danh-mon.6727/

Top 2: Tuyệt Thế Mị Phu Nhân

tuyệt thế mị phu nhân - Top 3 xuyên không tiểu ngược đáng đọc trong tháng 5

Xuyên không bị khi dễ, nàng nữ cải nam trang ngao du tứ hải.

Tuyệt Thế Mị Phu Nhân là một trong những tác phẩm kinh điển của Thượng Quan Sở Sở, thuộc hệ liệt Vô Tranh Sơn Trang gồm có: Táo bạo khốc nương tử, Tuyết thế mị phu nhân.

Truyện kể về Vân Thanh Thanh, một mỹ nữ hai mươi tuổi, nàng là cô nhi. Một cuộc kỳ ngộ đến trước mắt nàng, công ty chuyên về xuyên không mở cửa đã lâu nhưng không có ai dám thử nghiệm. Sau khi có một nhân viên nghe lời nàng bảo muốn xuyên không liền dụ dỗ và thành công.

Nàng xuyên không vào nữ tử Vân Băng Tâm, mười tám cái xuân xanh, Thiên Diệp vương triều, Lưu Thủy sơn trang đại tiểu thư, còn hào sảng được xưng là võ lâm đệ tứ mỹ nhân. Nhưng sau khi xuyên không mới nhận ra, dù có tuyệt mỹ đến đâu cũng bị người ta ghét bỏ, mà những kẻ đó còn là người rất thân thuộc với thể xác này. Cho nên nàng quyết định rời phủ, cải giả nam trang. Cuối cùng gặp được nam chính, kết giao huynh đệ, cái gì cũng trông thấy hết, cái gì cũng tâm tình, nàng phải làm sao đây?

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Tuyệt Thế Mị Phu Nhân: https://truyenfull.com/tuyet-the-mi-phu-nhan.4306/

Top 3: Táo Bạo Khốc Nương Tử

táo bạo khốc nương tử - Top 3 xuyên không tiểu ngược đáng đọc trong tháng 5

Tân lang trong đêm tân hôn bỏ nhà theo nữ tử khác?

Táo Bạo Khốc Nương Tử nằm trong hệ liệt Vô Tranh Sơn Trang của Thượng Quan Sở Sở. Truyện mang yếu tố hài khá nhiều, ngược cũng nhiều nhưng đa phần lại là sủng. Nói chung Táo Bạo Khốc Nương Tử được xếp vào top 3 của chủ đề xuyên không tiểu ngược tháng 5.

Truyện kể về một Bạch Mạn Điệp xuyên không vào thân thể của một sát thủ danh tiếng lẫy lừng ai nghe cũng phải khiếp sợ. Nhưng bên ngoài nàng còn một thân phận khác nữa, vô dụng và cao quý, thật sự thì mọi thứ xung quanh nàng, kể cả nàng đều bí ẩn đến bất ngờ. Bạch Mạn Điệp bị ép hôn, sau đó trong đêm tân hôn thì tân lang bỏ trốn theo nữ tử khác. Thế là nàng quyết phải đi tìm cho bằng được tướng công trở về.

Trên đoạn đường đi nàng kết giao được rất nhiều bạn bè, còn cùng với bằng hữu của thân xác này quậy đến mức gà bay chó sủa. Chẳng may vào một đêm mưa gió nàng cứu được Sáo Ngọc công tử, cho hắn uống linh dược quá nhiều nên bị tác dụng phụ của thuốc bức chế. Sau đêm mây mưa đó bọn họ dường như dính lấy nhau không thể rời xa, một phần cũng vì tấm rèm bí ẩn từ từ được giở lên, tiết lộ nhiều bí mật khiến người đọc hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc Táo Bạo Khốc Nương Tử: https://truyenfull.com/tao-bao-khoc-nuong-tu.4494/

Review bởi Kim Tuyến

Bài viết mới

Hướng dẫn thủ tục đăng ký xin visa du lịch Anh tự túc

Xin visa du lịch Anh tự túc cần cung cấp đủ hồ sơ

Vẻ đẹp của nước Anh là thứ khiến biết bao du khách dù đã chiêm ngưỡng qua vẫn muốn trải […]

Đề cử top 10+ Truyện Linh Dị ấn tượng nhất năm 2022

Quan hệ nguy hiểm: Mùi hương và ác mộng

Truyện linh dị là thể loại truyện xây dựng cốt truyện tập trung vào thế giới tâm linh, siêu nhiên, […]

Top 10 truyện hay nhất thế giới nên đọc một lần trong đời

Thủy tú sơn minh

Top 10 truyện hay nhất thế giới với những bộ truyện vô cùng đặc sắc, hấp dẫn chắc chắn sẽ […]

Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Thịnh thế thanh phong

Top truyện đam mỹ hay nhất đã được cập nhật. Nếu bạn là một fan của truyện đam mỹ, chắc […]

TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Đỉnh cấp lưu manh

Top truyện sắc là danh sách mà có lẽ đối với nhiều fan ngôn tình là món ăn tinh thần […]

Trang hay có ích

  • Website đọc truyện xuyên không đã hoàn thành cực hay.
  • Những điều cần biết khi sinh con cho các bà mẹ tương lai.