Review truyện Đại Thiếu Gia Em Lạy Cậu của tác giả Lan Rùa – Câu chuyện hài hước trẻ con như bức tranh vẽ trong sáng.

Truyện Đại Thiếu Gia Em Lạy Cậu là bộ truyện nổi tiếng được rất nhiều người biết đến và hâm mộ của tác giả trẻ Lan Rùa. Đây là một bộ truyện thuộc thể loại Truyện Teen, Tiểu Thuyết. Nhân vật chính trong truyện là Sen – Trương Ngọc Uyển Nhi và cậu chủ Hoàng. Bộ đôi chủ tớ trẻ con nhưng đáng yêu cuốn hút tất cả những người yêu thích thể loại truyen teen này.

maxresdefault - Review truyện Đại Thiếu Gia Em Lạy Cậu của tác giả Lan Rùa - Câu chuyện hài hước trẻ con như bức tranh vẽ trong sáng.

Cặp đôi dễ thương chủ tớ khiến nhiều người phải xao động.

Sen năm nay 4 tuổi rưỡi, có cậu chủ là Hoàng, Hoàng thích gọi cô là Sen, vì gọi vậy cậu thấy hay hơn. Từ nhỏ cô đã được nhận thức một chuyện, cô phải bảo vệ cho cậu chủ, phải đi theo cậu chủ, cậu chết cô cũng chết, cậu sống cô cũng sống. Cậu chủ là tất cả, cậu chủ là thế giới, là vũ trụ đấy.

” Sen, Sen.”
” Dạ cậu chủ gọi em.”
” Đi xem phim với tao.”
” Phim gì vậy cậu chủ?”
” Hỏi nhiều, đấm cho cái vào mõm bây giờ.”

Cậu chủ thích xem phim Trung Quốc, nhất là mấy phim võ công Thành Long, còn cô thì thích xem phim búp bê barby, nhưng phận làm tớ, cô đành chịu. Cậu chủ rất thích bắt nạt cô, nhiều lần bị cậu trêu quá đà cô tức lắm ấy chứ, nhìn cậu chủ với ánh mắt bắt tội cậu, thì cậu lại giơ nắm đấm ra dọa cô, thôi thì một điều nhịn chín điều vậy. Mấy lần cô đi chơi với thằng hàng xóm bên cạnh, bị cậu chủ bắt được, hại không cho cô ăn cơm, bắt cô ngồi quỳ trước phòng của mình. Cậu chủ quá đáng lắm, nhưng mà cậu được cái tốt bụng, nhưng cậu lại rất bảo thủ, cậu cứ khư khư mọi thứ là của cậu thôi. Có lần cô bị tiểu thư, bạn của cậu chủ đổ tội chuyện lấy trộm dây chuyền, ai cũng nghi cô lấy, chỉ có cậu chủ là chịu tin cô thôi. Thế là cậu chủ cứ cáu gắt suốt ngày, lục tung cả nhà để tìm cho được dây chuyền đó. Kết quả, thì ra là con chó nó lấy, cậu chủ tức vụ đó mà tẩy chay bạn tiểu thư kia.

Dưới ngòi bút của tác giả đã viết lên câu chuyện đầy đáng yêu của hai nhân vật Sen và cậu chủ Hoàng, khiến người đọc không thể nào dứt khỏi câu chuyện. Cô học cùng cậu chủ, nói thật chứ cậu chủ được nhiều người theo lắm, nhưng tính cậu cứ cục cằn thế mà vẫn có khối người theo, thế mà cô lại không có, bản thân cô cũng xinh gái hiền lành thế này cơ mà. Đời bất công quá nha. Có lần, cô được một bạn nam lớp bên cạnh tỏ tình, nghe đồn là cậu này cũng nổi tiếng lắm, ấy thế cậu chủ nhìn thấy, thế là mặt cứ lầm lầm lì lì, khó coi, ai đến gần cũng cứ như là nhìn thấy ác quỷ ý, dọa tới sợ chạy. Cô đến gần cậu chủ, lại bị cậu tức quát đuổi cô đi.

Phận làm tớ như cô, thì cậu chủ nói gì phải nghe, kết quả cậu chủ nói:” Tao nói gì mày cũng làm theo hết à? Mày có qua đây không thì bảo?” Rồi còn một lần nữa, cậu chủ nói với cô: “Mai kia tao muốn mua một cái nhẫn, nhờ mày giữ hộ. Giữ suốt đời luôn đấy”. Cô thấy câu nói này của cậu hay quá, nên đem ra viết hẳn lên tường to ơi là to, để kỉ niệm câu nói hay nhất của cậu chủ.

Chắc hẳn, khi đọc đại thiếu gia em lạy cậu sẽ khiến người đọc cảm thấy hài hước khi đọc câu chuyện. Tác giả Lan Rùa đã viết lên câu chuyện đẹp mà hồn nhiên của cặp đôi tí hon, không pha chút điều phi lý nào mà nó thực tế, trong sáng đến vô điều kiện. Và chắc chắn, bạn sẽ phải đọc hết lần này đến lần khác chỉ đơn giản vì đây là một bộ truyện vô cùng hay và hài hước.

Mời các bạn đọc truyện tại đây: https://truyenfull.com/dai-thieu-gia-em-lay-cau.2839/

Review bởi Hạ Vy.

Bài viết mới

Top 3 viên uống sáng da dẫn đầu xu hướng làm đẹp năm nay

Vien uong sang da 150x150 - Top 3 viên uống sáng da dẫn đầu xu hướng làm đẹp năm nay

Viên uống sáng da là phương pháp làm đẹp mới dần thay thế cho dòng kem làm trắng. Ngày càng […]

Ampoule nào tốt và an toàn, phù hợp với mọi cơ địa da?

ampoule nào tốt

Ampoule nào tốt và an toàn với mọi cơ địa da là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều […]

Top 10 địa điểm yên bình ở Phú Quốc

Hòn Mây Rút Phú Quốc

Địa điểm yên bình ở Phú Quốc có rất nhiều. Đây cũng là một trong những điểm mà du khách […]

Cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vị trí của bạn trên điện thoại Android và iPhone

cach kiem tra ung dung nao dang truy cap vi tri cua ban tren dien thoai android va iphone 150x150 - Cách kiểm tra ứng dụng nào đang truy cập vị trí của bạn trên điện thoại Android và iPhone

Các ứng dụng trên điện thoại có thể theo dõi vị trí của bạn. Bài viết sau, Điện máy XANH […]

Top 10 officetel giá tốt Bùi Viện chỉ từ 300.000đ

Officetel Herla

Các officetel giá tốt Bùi Viện hiên nay rất nhiều vì thế rất khó để lựa chọn. Bạn đang cần […]

Trang hay có ích

  • Website đọc truyện xuyên không đã hoàn thành cực hay.
  • Những điều cần biết khi sinh con cho các bà mẹ tương lai.