Lời chúc Noel cho người yêu ở xa ngắn gọn hay nhất

Lời chúc Noel cho người yêu ngọt ngào chính là “mồi lửa” để tình yêu thêm nồng ấm với thời gian. Bởi chúng thể hiện sự quan tâm, tình yêu thương dành cho nửa còn lại. Giáng sinh là cơ hội để bạn cho nửa kia thấy họ quan trọng với bạn thế nào. Vì vậy chuẩn bị trước lời chúc luôn là điều cần thiết để vun đắp yêu thương.

1. Những lời chúc Noel cho người yêu ngọt ngào dành cho bạn gái

Là con gái ai cũng muốn được nâng niu, yêu chiều. Vì thế các bạn trai muốn ghi điểm với chị em thì phải tìm hiểu những lời chúc Noel cho người yêu ngọt ngào. Bởi chúng chứng minh cho thành ý cũng như tình cảm của bạn đối với nửa kia.

1.1. Lời chúc Giáng sinh cho người yêu dễ thương dành cho bạn gái

 • Noel tới rồi! Anh chúc em tất cả những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng luôn nở nụ cười thật tươi, hạnh phúc. Mãi yêu anh nhé cô gái!
 • Giáng sinh lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Mùa hè ấm, nhưng sao ấm bằng khi được bên em. Chúc em Giáng sinh vui vẻ!
 • Đón giáng sinh bên em thật ấm áp, hạnh phúc. Hãy cùng anh đón giáng sinh hằng năm em nhé! Yêu em! Merry Christmas.
 • Noel đến rồi, anh chúc em những gì tốt đẹp nhất. Chúc cho người con gái anh yêu lúc nào cũng nở tươi nụ cười! Yêu em nhiều lắm!
 • Noel này sẽ trở nên lạnh lẽo khi anh không có em bên cạnh. Hứa với anh sẽ mãi luôn yêu và bên cạnh anh em nhé! Chúc em Giáng Sinh an lành, ấm áp và bình an! Anh mãi yêu em!
 • Trong không khí rộn rã của mùa Giáng Sinh năm nay, anh chúc một nửa của anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và may mắn. Anh mong chúng ta sẽ cùng nhau đi qua thật nhiều, thật nhiều mùa Noel nữa em nhé! Anh yêu em, thế giới của anh!
 • Công chúa của anh! Trong đêm Giáng Sinh đang có một người nghĩ về em đó. Em có biết là ai không? Chính là anh đó! Anh mong một nửa của anh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an! Anh yêu em!
chuc nguoi yeu noel - Lời chúc Noel cho người yêu ở xa ngắn gọn hay nhất

Tình yêu giúp bạn trở nên lãng mạn hơn trong đêm Noel. Ảnh: Internet

1.2. Những lời chúc Noel cho người yêu sâu sắc dành cho bạn gái

 • Người con gái đang đọc được lời nhắn này chính là người đặc biệt nhất trong trái tim anh! Anh yêu em công chúa à! Hãy cùng nhau trải qua thật nhiều Giáng Sinh hơn nữa nhé!
 • Một mùa Noel nữa lại về. Anh chúc người anh yêu luôn hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp! Anh sẽ mãi ở bên cạnh và ủng hộ mọi điều em làm! Anh yêu em rất nhiều! Merry Christmas!
 • Tình yêu của chúng ta là một kho báu mà không có món quà nào dưới gốc cây thông có thể sánh được. Anh cảm ơn cuộc đời đã mang em đến bên cạnh anh! Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé tình yêu của anh!
 • Giáng Sinh là thời gian cho tình yêu và niềm vui. Nhưng với anh, kể từ khi gặp em, mỗi ngày với anh đều là Noel. Tuy nhiên, anh muốn biến ngày này trở nên đặc biệt hơn bằng cách chúc người anh yêu một Giáng Sinh hạnh phúc, vui vẻ. Anh yêu em!
 • Giáng Sinh là thời gian cho tình yêu và niềm vui. Nhưng với anh, kể từ khi gặp em, mỗi ngày với anh đều là Noel. Tuy nhiên, anh muốn biến ngày này trở nên đặc biệt hơn bằng cách chúc người anh yêu một Giáng Sinh hạnh phúc, vui vẻ. Anh yêu em!
loi chuc noel cho nguoi yeu hay - Lời chúc Noel cho người yêu ở xa ngắn gọn hay nhất

Lời chúc kèm theo món quà sẽ giúp tình cảm thêm gắn bó. Ảnh: Internet

2. Những lời chúc Noel lãng mạn viết tặng người yêu – bạn trai

Lời chúc Noel cho người yêu lãng mạn cho bạn trai là cách để nàng chiếm trọn trái tim chàng. Bởi phái mạnh dù không nói nhưng vẫn thích được nghe lời ngọt ngào, sự quan tâm vào dịp đặc biệt. Theo đó, bạn có thể kèm lời chúc cùng với món quà nho nhỏ để thể hiện thành ý.

2.1. Lời chúc Noel cho người yêu dễ thương dành cho bạn trai

 • Chúc anh yêu Giáng sinh an lành. Tuy ngắn gọn nhưng lời chúc này được gói gọn tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas.
 • Merry Christmas! Chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh!
 • Giáng Sinh năm nay em muốn xin ông già Noel một lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và yêu em nhiều hơn. Merry Christmas!
 • Cảm ơn ông già Noel đã tặng anh cho em. Món quà vô cùng có ý nghĩa và em luôn trân trọng. Hy vọng chúng ta mãi bên nhau.
 • Anh à! Vậy là một mùa Giáng Sinh nữa lại về. Em mong chúng ta sẽ mãi ở cạnh nhau và trải qua thật nhiều mùa Noel nữa anh nhé! Chúc anh nhiều may mắn, luôn hạnh phúc và an lành. Em yêu anh!
 • Mong rằng chúng ta sẽ luôn ở bên cạnh nhau và trải qua nhiều Giáng Sinh. Chúc anh thật nhiều may mắn, an lành và hạnh phúc. Merry Christmas!
 • Chàng trai à! Dù anh có bận gì trong đêm Giáng Sinh thì hãy nhớ rằng vẫn có người con gái luôn chờ đợi anh quay về. Em yêu anh! Merry Christmas!
 • Có anh bên cạnh em là điều tuyệt vời nhất. Anh là món quà vô giá mà Chúa đã gửi đến bên em. Mong anh có một Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc nhé! Mãi yêu anh!
chuc noel - Lời chúc Noel cho người yêu ở xa ngắn gọn hay nhất

Noel là dịp để nàng thể hiện tình cảm với người mình thương. Ảnh: Internet

2.2. Lời chúc Noel cho bạn trai lãng mạn ấm áp mùa đông

 • Noel này anh là điều tuyệt vời nhất đối với em! Cầu mong anh luôn được vui vẻ, hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của 2 đứa sẽ luôn sáng mãi như trăng và sao. Em yêu anh!
 • Noel của em năm nay sẽ không còn giá rét và cô đơn nữa vì em biết sẽ có một vòng tay ấm áp luôn che chở, ôm lấy em. Người em yêu à!
 • Anh hãy luôn hạnh phúc, bình an và yêu em thật nhiều nhé! Merry Christmas!
 • Tình yêu của em à! Chúc anh có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Em sẽ luôn và mãi là hậu phương vững chắc bên cạnh anh, chúng mình sẽ cùng cố gắng để xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc anh nhé! Em yêu anh!
 • Nhiều người hỏi em Giáng Sinh có vui không. Em tự tin trả lời rằng Giáng Sinh rất vui vì có anh. Chúc chàng trai của em một mùa Noel thật vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Yêu em thật nhiều nhé chàng trai!
 • Giáng Sinh chính là thời gian để tạo nên những kỷ niệm đặc biệt với người mình yêu và không có ai em muốn làm kỷ niệm với ngày lễ này hơn anh! Chúc anh Noel vui vẻ, hạnh phúc và mãi yêu thương em!
 • Anh có biết không chàng trai! Cứ mỗi mùa Giáng Sinh của những năm trước em đều rất ghét và ghen tỵ khi nhìn thấy các cặp đôi tay trong tay bên nhau. Nhưng năm nay đã khác rồi, em đã yêu cái mùa Giáng Sinh này bởi nó có anh! Em yêu anh! Merry Christmas!
loi chuc noel cho nguoi yeu ban trai - Lời chúc Noel cho người yêu ở xa ngắn gọn hay nhất

Các chàng trai luôn muốn nhận được lời chúc Noel ý nghĩa từ bạn gái. Ảnh: Internet

3. Những lời chúc Noel cho người yêu ở xa cảm động, hay và ý nghĩa nhất

Khoảng cách không thể nào ngăn được tình yêu của hai bạn nhờ lời chúc Noel cho người yêu xa cảm động. Chúng giúp hai bạn vững tin vào tình cảm, hai bạn xa mặt nhưng không cách lòng. Đồng thời nó còn giúp tình yêu nhanh đơm hoa kết trái ngày trùng phùng.

 • Anh yêu! Cảm ơn anh đã đến bên và che chở cho em! Hôm nay là Giáng Sinh, ở nơi xa đó em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nhé!
 • Giáng Sinh này em chỉ mong có một món quà đó chính là anh. Em nhớ anh nhiều lắm chàng trai! Mong rằng Giáng Sinh của sau này chúng ta sẽ được ở bên cạnh nhau. Em yêu anh!
 • Thiên Thần à, chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ, Noel này anh không thể bên em được nhưng anh hi vọng trái tim em luôn được sưởi ấm!
 • Em yêu à! Giáng sinh này thật buồn khi không có em bên cạnh đó. Anh nhớ em nhiều và móng ước có em ở đây!
  Công chúa của anh à! Giáng Sinh lại đến rồi. Em nhớ mặc áo ấm khi ra ngoài nhé! Chúc em một mùa Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc, yêu và nhớ em nhiều.
loi chuc noel cho nguoi yeu xa - Lời chúc Noel cho người yêu ở xa ngắn gọn hay nhất

Lời chúc Noel cho người yêu xa thêm vững tin vào đối phương. Ảnh: Internet

Những lời chúc Noel cho người yêu ở xa sẽ giúp bạn xóa tan khoảng cách, cả hai xích lại gần nhau hơn. Chúng giúp bạn mang tới thông điệp tốt đẹp, những điều hạnh phúc đến với nửa kia. Vì thế, hãy cùng nhau tạo ra tiếng cười và hạnh phúc bằng những lời chúc trong dịp Giáng sinh này nhé!

Ngọc Hân tổng hợp

Bài viết mới

Top 10 truyện hay nhất thế giới nên đọc một lần trong đời

Thủy tú sơn minh

Top 10 truyện hay nhất thế giới với những bộ truyện vô cùng đặc sắc, hấp dẫn chắc chắn sẽ […]

Top truyện đam mỹ hay nhất mọi thời đại

Thịnh thế thanh phong

Top truyện đam mỹ hay nhất đã được cập nhật. Nếu bạn là một fan của truyện đam mỹ, chắc […]

TOP 11 TRUYỆN SIÊU SẮC

Đỉnh cấp lưu manh

Top truyện sắc là danh sách mà có lẽ đối với nhiều fan ngôn tình là món ăn tinh thần […]

Top 10 truyện tiên hiệp chọn lọc không thể bỏ lỡ

Tiểu Thư Thần Toán

Top 10 truyện tiên hiệp hay đã được bạn đọc chia sẻ nhiều nhất hiện nay trên các web. Bối […]

Top 12 món canh nấu từ nấm rơm ngon ngây ngất khó mà cưỡng nổi

Canh rau dền nấm rơm

Nấm rơm là một nguyên liệu vô cùng đặc biệt có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon […]

Trang hay có ích

 • Website đọc truyện xuyên không đã hoàn thành cực hay.
 • Những điều cần biết khi sinh con cho các bà mẹ tương lai.