Truyện Thất Thân Làm Thiếp – ngược tâm truy nam

Truyện Thất Thân Làm Thiếp đặc sắc  bơi Phượng Cô nam chính của bộ truyện này, một con người mà được tác giả miêu tả thông minh, tài giỏi, tàn nhẫn, là thiếu chủ của Phượng Vũ Cửu Thiên, đệ nhất thương nhân Vân Quốc. Tôi không cần biết hắn ta tài giỏi đến mức nào nhưng hành động của hắn tôi không thể nào hiểu nỗi. Hắn không muốn lấy Vãn Thanh (nữ chính đấy) thì có thể đường đường chính chính đến gặp và nói chuyện với nàng ấy xoá bỏ hôn ước giữa hai bên, nữ chính căn bản không biết mặt hắn cũng chưa từng yêu hắn, nàng lại là một con người đàng hoàng, hiểu biết lý lẽ, chẳng lẽ Vãn Thanh còn cầm dao đe doạ hắn cưới nàng?

truyen-that-than-lam-thiep

Giới thiệu sơ lược về truyện Thất Thân Làm Thiếp: 

Trước khi xuất giá 3 ngày, nàng bị người ta cưỡng gian, hôn ước bị hủy bỏ.
Nàng vốn là tài nữ Vân Quốc, hắn là Thiếu trang chủ của Phượng Vũ Cửu Thiên, tài nữ với giai nam, là vi giai đàm, nhưng hôm nay biến đổi, nói đến chuyện đó, người nhà của nàng cũng đều lắc đầu.
Nàng, không biết tại sao vận mệnh lại như thế trêu nghẹo nàng.
Cảm giác lên voi rồi xuống chó, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.
Vốn dĩ phải cảm tạ Lão thái thái của Phượng gia, vì quá yêu thích nàng, không thể cưới nàng làm chính thất, bèn để nàng làm tiểu thiếp của Phượng Cô, không cần ở trong nhà, làm phiền lòng mẫu thân.
Chính vào lúc thấy cái liếc mắt của Phượng Cô, nàng mới biết được, nàng đã sai lầm thế nào.
Ánh mắt kia, nàng như thế nào quên được, đó là ánh mắt đã hủy hoại cả đời nàng.

Ai có thể nghĩ đến truyện ngược , kẻ cưỡng gian nàng lại là Phượng Cô – Thiếu trang chủ của Phượng Vũ Cửu Thiên, nói nàng không hận hắn là nói dối. Nhưng nàng như thế nào có thể đấu với hắn, hơn nữa nàng còn có mẫu thân, người thân duy nhất của nàng, nàng không thể không cố gắng nhẫn nhục a!
Vì vậy chỉ có thể thuyết phục bản thân, cho bản thân cuộc sống thong dong, cố gắng quên đi những điều không thể chịu đựng.
Chỉ là, thật sự có thể quên sao?

that-than-lam-thiep

Nhưng cấu tạo não của nam chính rất kì ba (hoặc hắn căn bản không có não) vì thế Phượng Cô đã nghĩ rằng, cách tốt nhất để huỷ bỏ hôn sự chính là cưỡng hiếp Vãn Thanh làm cho nàng ta mất đi sự trong sạch, lúc đó hôn lễ tự nhiên cũng sẽ bị huỷ bỏ.
Thật sự không thể hiểu nổi Phượng Cô làm sao có thể nghĩ ra một kế hoạch đê hèn đến như vậy. Đọc đến đoạn đó, tôi thật sự muốn lật bàn chửi thẳng vào bản mặt của tra nam chính, ĐẬU MÉ, nhà mi có phải đàn ông không thế, hay dứt khoát cắt luôn cái của nợ phía dưới làm thái giám luôn đi, làm đàn ông chi cho cực vậy????? Nhưng đáng buồn thay, hắn không những là đàn ông mà còn là nam chính của bộ truyện. Vì thế Vãn Thanh vẫn được gả cho hắn, à mà không phải “GẢ” mà là khuất phục trở thành thiếp thất của hắn.

Sau khi nạp Vãn Thanh làm thiếp, tra nam chính tiếp tục công cuộc ngược nữ chính. Như bao tra nam khác, trong lòng Phượng Cô cũng có một “Bạch Nguyệt Quang” Nguyệt Nhi. Chả biết nàng “Bạch Nguyệt Quang” kia đẹp đến cỡ nào, giỏi đến bao nhiêu nhưng nói chung là tra nam yêu nàng ta (Hồi nãy có một bạn nhắc nhở làm tôi nhớ ra, tra nam không có yêu nữ phụ thật lòng. Nhưng cho dù là thật lòng hay không thật lòng thì hắn vẫn ngược nữ chính như thường). Theo một định lý cẩu huyết của ngôn tình tra nam sẽ tra tấn nữ chính để lấy lòng nữ phụ và Phượng Cô đã hoàn thành rất tốt vai trò ấy: Nào là nhục mạ Vãn Thanh, bẻ gãy tay Vãn Thanh, gián tiếp làm cho nàng sảy thai…và còn vô số các chuyện khác nữa. Sau đó, nữ chính chịu không nổi, giả chết rời xa nam chính.

Sâu chuỗi lại tất cả quá trình Thất Thân Làm Thiếp thì mọi thứ diễn ra như thế này: Phượng Cô không thích cưới thê tử, bà nội khen ngợi Vãn Thanh, muốn hắn lấy nàng-> như vậy nàng tham tài, tham sắc của hắn-> cưỡng bức dạy cho nàng ta bài học-> nàng chấp nhận làm thiếp của hắn-> nàng ta là một con người ghê tởm, tiện nhân-> ngược ngược ngược-> hình như hắn bắt đầu yêu nàng-> hơi yêu yêu nhưng che dấu tình cảm-> vì đại sự tiếp tục ngược Vãn Thanh, sau này thiếu gì cơ hội để bù đắp-> Vãn Thanh giả chết-> hối hận-> biết mình YÊU nàng sâu sắc. Thật là vi diệu!!!!

Sau đó là quá trình ngược tra nam, rồi nữ chính mềm lòng, hai người quay lại và một kết cục HEEEE đẹp đến vô cùng:))))

Nói thật, nếu tôi là tác giả thì tôi sẽ không cho Vãn Thanh quay lại với Phượng Cô, bởi có những tổn thương không phải cứ xin lỗi hay bù đắp là có thể coi như chưa từng xảy ra. Phượng Cô không có đủ tư cách để Vãn Thanh tha thứ, cho dù có ngược Phượng Cô thêm bao nhiêu lần tôi cũng thấy không đủ. Hơn nữa nam phụ Ngân Diện quá tốt càng làm cho nam chính Phượng Cô lu mờ.

Nhưng biết sao bây giờ, Phượng Cô cho dù có tệ đến cỡ nào thì nam chính vẫn là nam chính, chỉ tiếc thương cho số phận hẩm hiu của nam phụ thôi.

Link đọc truyện full: http://goctruyen.com/that-than-lam-thiep/

Người viết: Nguyễn Thị Nhã Uyên

Bài viết mới

Truyện Thất Thân Làm Thiếp – ngược tâm truy nam

truyen-that-than-lam-thiep

Truyện Thất Thân Làm Thiếp đặc sắc  bơi Phượng Cô nam chính của bộ truyện này, một con người mà […]

Game cánh đồng hoa

cánh-đồng-hoa

Những cánh hoa may mắn đang đón chào ngày mới cùng bạn. Cùng chơi game để tận hưởng những giây […]

Truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân – độc quyền

doc-truyen-chao-buoi-sang-tong-thong-dai-nhan

Truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân mới khá hấp dẫn được nhóm dịch Thất Liên Hoa lựa chọn, […]

Game Doremon Lanh Mắt

tham-tu-tu

Những mảnh ghép đằng sau ẩn số bí mật là những tấm ảnh kỉ niệm của bạn bè. Hãy cùng […]

Game 24h Thủ Môn Ngoại Hạng Anh

Game-thu-mon-ngoai-hang-anh

Game 24h thủ môn ngoại hạng anh là một trò chơi rất hay dành cho những người đam mê bóng đá, trong […]

Trang hay có ích

  • Website đọc truyện xuyên không đã hoàn thành cực hay.
  • Những điều cần biết khi sinh con cho các bà mẹ tương lai.