Truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân – độc quyền

Truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân mới khá hấp dẫn được nhóm dịch Thất Liên Hoa lựa chọn, nam chính trong truyện còn bá đạo, cao cao tại thượng hơn các nam chính tổng giám đốc khác. Truyện nói về cô gái Hạ Tinh Thần hai mươi tuổi, sống cùng con trai ruột 4 tuổi, cuộc sống đơn giản, hạnh phúc chỉ khác là… đứa trẻ không có cha, và cô cũng không biết cha của đứa trẻ là ai? Chuyện nực cười tưởng như hoang đường như trong khi đọc truyện ngôn tình nhưng là có thật, năm năm trước sau một đêm ‘mộng xuân’ cô lại có thai thật, cô không biết gương mặt đã cùng cô hoan ái.
doc-truyen-chao-buoi-sang-tong-thong-dai-nhan
Cho đến bây giờ, người đàn ông ấy chưa từng xuất hiện trước mặt hai mẹ con cô, cô chịu đựng bao đắng cay để tạo cho con cuộc sống tốt nhất có thể! Nhưng hôm nay, đột nhiên con trai cô lại bắt cóc, dễ nhận ra đó là ba đứa trẻ là người ra tay, cô hận, tưởng rằng nỗi hận sẽ khiến cô giết chết người, nhưng chỉ dồn nén qua một cái bạt tai và cô không thể ra tay tiếp bởi vì… ba của con trai cô chính là…Tổng thống cao cao tại thượng – người đứng trên ngàn vạn dân – người tổng thống trẻ nhất trong lịch sử- người đàn ông đẹp trai, lạnh lùng mà mọi phụ nữ hằng mơ ước- người chăm lo cho cuộc sống của hàng ngàn sinh linh và cũng là người gây ra bao bi thương khổ ai cho cô!

truyen-chao-buoi-sang-tong-thong-dai-nhan
Đó chính là Tổng Thống Bạch Dạ Kình! Cắn răng nén hận! Nhưng từ khi nào con tim cô lạc lối để người đàn ông đáng hận kia dìu dắt… Thân phận bình thường của cô liệu có được sánh bước bên anh, hay chỉ trốn trong bóng tối như một…tình nhân!

chao-buoi-sang-tong-thong-dai-nhan

Cái tựa truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân Đã nói lên tất cả, Tác giả Nam Âm Âm rất tài tình biến hóa các tình tiết trong truyện làm cho chúng ta hoàn toàn bất ngờ. Đã có con với nhau nhưng nam nữ chính còn phát hiện ra hai người chính là hai anh em họ! Đúng là oan nghiệt, liệu rằng chuyện tinh của họ có còn vững bền sau bao nhiêu biến cố hay không? Mời các bạn cùng đón xem nhé!

Link: http://goctruyen.com/chao-buoi-sang-tong-thong-dai-nhan/

Nguồn: Thất Liên Hoa

Bài viết mới

Truyện Thất Thân Làm Thiếp – ngược tâm truy nam

truyen-that-than-lam-thiep

Truyện Thất Thân Làm Thiếp đặc sắc  bơi Phượng Cô nam chính của bộ truyện này, một con người mà […]

Game cánh đồng hoa

cánh-đồng-hoa

Những cánh hoa may mắn đang đón chào ngày mới cùng bạn. Cùng chơi game để tận hưởng những giây […]

Truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân – độc quyền

doc-truyen-chao-buoi-sang-tong-thong-dai-nhan

Truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân mới khá hấp dẫn được nhóm dịch Thất Liên Hoa lựa chọn, […]

Game Doremon Lanh Mắt

tham-tu-tu

Những mảnh ghép đằng sau ẩn số bí mật là những tấm ảnh kỉ niệm của bạn bè. Hãy cùng […]

Game 24h Thủ Môn Ngoại Hạng Anh

Game-thu-mon-ngoai-hang-anh

Game 24h thủ môn ngoại hạng anh là một trò chơi rất hay dành cho những người đam mê bóng đá, trong […]

Trang hay có ích

  • Website đọc truyện xuyên không đã hoàn thành cực hay.
  • Những điều cần biết khi sinh con cho các bà mẹ tương lai.