Truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân – độc quyền

Truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân mới khá hấp dẫn được nhóm dịch Thất Liên Hoa lựa chọn, nam chính trong truyện còn bá đạo, cao cao tại thượng hơn các nam chính tổng giám đốc khác. Truyện nói về cô gái Hạ Tinh Thần hai mươi tuổi, sống cùng con trai ruột 4 tuổi, cuộc sống đơn giản, hạnh phúc chỉ khác là… đứa trẻ không có cha, và cô cũng không biết cha của đứa trẻ là ai? Chuyện nực cười tưởng như hoang đường như trong khi đọc truyện ngôn tình nhưng là có thật, năm năm trước sau một đêm ‘mộng xuân’ cô lại có thai thật, cô không biết gương mặt đã cùng cô hoan ái.
doc-truyen-chao-buoi-sang-tong-thong-dai-nhan
Cho đến bây giờ, người đàn ông ấy chưa từng xuất hiện trước mặt hai mẹ con cô, cô chịu đựng bao đắng cay để tạo cho con cuộc sống tốt nhất có thể! Nhưng hôm nay, đột nhiên con trai cô lại bắt cóc, dễ nhận ra đó là ba đứa trẻ là người ra tay, cô hận, tưởng rằng nỗi hận sẽ khiến cô giết chết người, nhưng chỉ dồn nén qua một cái bạt tai và cô không thể ra tay tiếp bởi vì… ba của con trai cô chính là…Tổng thống cao cao tại thượng – người đứng trên ngàn vạn dân – người tổng thống trẻ nhất trong lịch sử- người đàn ông đẹp trai, lạnh lùng mà mọi phụ nữ hằng mơ ước- người chăm lo cho cuộc sống của hàng ngàn sinh linh và cũng là người gây ra bao bi thương khổ ai cho cô!

truyen-chao-buoi-sang-tong-thong-dai-nhan
Đó chính là Tổng Thống Bạch Dạ Kình! Cắn răng nén hận! Nhưng từ khi nào con tim cô lạc lối để người đàn ông đáng hận kia dìu dắt… Thân phận bình thường của cô liệu có được sánh bước bên anh, hay chỉ trốn trong bóng tối như một…tình nhân!

chao-buoi-sang-tong-thong-dai-nhan

Cái tựa truyện Chào Buổi Sáng, Tổng Thống Đại Nhân Đã nói lên tất cả, Tác giả Nam Âm Âm rất tài tình biến hóa các tình tiết trong truyện làm cho chúng ta hoàn toàn bất ngờ. Đã có con với nhau nhưng nam nữ chính còn phát hiện ra hai người chính là hai anh em họ! Đúng là oan nghiệt, liệu rằng chuyện tinh của họ có còn vững bền sau bao nhiêu biến cố hay không? Mời các bạn cùng đón xem nhé!

Link: http://goctruyen.com/chao-buoi-sang-tong-thong-dai-nhan/

Nguồn: Thất Liên Hoa

Bài viết mới

Các điểm đến ở Phú Quốc

bãi Sao

  Phú Quốc đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế. […]

4 bãi biển đẹp ở Phú Quốc mà bạn không thể bỏ qua

Bãi khem

Đảo ngọc Phú Quốc từ lâu đã nổi danh với nhiều bãi biển tuyệt đẹp và thơ mộng. Dưới đây […]

Các điểm đến khi du lịch Phú Quốc dịp lễ 30/4

Bãi Sao Phú Quốc

Bãi Sao, bãi Kem, bãi Trường là các điểm đến khi du lịch Phú Quốc dịp lễ 30/4 hấp dẫn. […]

Những địa điểm phượt Phan Thiết đẹp lý tưởng

Điểm phượt lý tưởng khi bạn đến Phan Thiết

Trong danh sách các điểm phượt lý tưởng dành cho giới trẻ thì không thể không kể đến Phan Thiết. […]

Địa điểm đẹp khi đến Bình Ba

Vực Hầm Heo

Bình Ba là điểm đến cực kì hot trong thời gian gần đây. Người đến thì khen không ngớt, người […]

Trang hay có ích

  • Website đọc truyện xuyên không đã hoàn thành cực hay.
  • Những điều cần biết khi sinh con cho các bà mẹ tương lai.